Tin Mới

Váy hàng hiệu 13 triệu đồng giống hệt...túi đựng hành

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Bộ váy của thương hiệu ASOS bỗng trở thành trò đùa của cư dân mạng khi bị so sánh với chiếc túi lưới đựng hành tây.

Chiếc váy xuyên thấu của nhà thiết kế Elissa Poppy.

Mới đây, hãng thời trang cao cấp ASOS vừa tung ra một đợt giảm giá lớn thu hút sự chú ý của tín đồ thời trang Anh Quốc. Đáng chú ý hơn cả là bộ váy nội y cao cấp của nhà thiết kế lừng danh Elissa Poppy. Bộ váy có giá tới 553 USD (khoảng 13 triệu đồng), giảm còn 331,5 USD (hơn 7 triệu đồng).

Đây là thiết kế được kết hợp giữa chất liệu da bóng và họa tiết đăng ten. Bộ váy xuyên thấu với dáng váy cúp ngực cùng điểm nhấn là đăng ten đan chéo chạy dọc phía sau mang đến một màu sắc tươi mới nhưng vẫn không kém phần quyến rũ, táo bạo đối với dòng trang phục nội y.

Váy hàng hiệu 13 triệu đồng giống hệt...túi đựng hành - ảnh 1
Hình ảnh so sánh chiếc váy và túi đựng hành.

Tuy nhiên, cộng đồng mạng lại cho rằng bộ váy trông không khác gì túi lưới để đựng hành được bày bán trong siêu thị. Không chỉ riêng thiết kế bao gồm lưới và đường viền dày, chiếc váy còn mang màu đỏ tươi thực sự tương đồng với chiếc túi lưới. Vì vậy, cư dân mạng cho rằng thay vì bỏ ra hàng trăm đô la thì mọi người có thể tái chế túi đựng hành thành bộ váy tương tự để tiế kiệm tiền.

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo