Tin Mới

VFC tiết lộ lý do ngừng sản xuất chương trình 'Táo quân'

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Ngày 22/11, Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) đã có thông báo chính thức về việc ngừng sản xuất chương trình "Táo quân" sau 16 năm phát sóng.

Đại diện VFC cho biết, sau 16 năm thực hiện, chương trình "Táo quân" sẽ ngừng sản xuất. Đồng thời với việc này, một chương trình nghệ thuật khác sẽ được phát sóng thay thế vào khung giờ 20h đêm Giao thừa của dịp Tết Nguyên Đán 2020.

Cũng theo đại diện VFC, với mong muốn có thêm nhiều chương trình hấp dẫn phục vụ khán giả, VTV đã giao cho VFC tiếp tục thực hiện chương trình khác để thay thế "Táo Quân". Đó là lý do chương trình "Táo quân" không tiếp tục được sản xuất.

Tuy nhiên đơn vị này khẳng định việc dừng "Táo quân" không phải sự kết thúc mà để mở ra một chương trình với format khác biệt, hứa hẹn hấp dẫn và tươi mới hơn. Đây sẽ là thách thức lớn đối VFC, theo nguồn tin từ báo An ninh Thủ đô.

Loạt nghệ sĩ như Xuân Bắc, Quang Thắng, Vân Dung, Tự Long,... đều chung cảm xúc hụt hẫng khi chính thức nhận tin Tết này không có "Táo quân".

Trong thông cáo ngày 22/11, phía VFC cũng gửi lời cảm ơn tới các nghệ sỹ, ê kíp sáng tạo đã đồng hành với đơn vị này từ những ngày đầu để xây dựng và tạo nên một thương hiệu đặc biệt, thương hiệu "Táo quân" – một trong những chương trình truyền hình được yêu thích nhất tại Việt Nam.

“Đây chính là thành quả của hàng tháng trời tập luyện vất vả, của sự sáng tạo bền bỉ không ngừng trong suốt 16 năm diễn ra chương trình của các nghệ sỹ”, tờ Tiền Phong đăng tải thông cáo của đại diện VFC.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo