Tin Mới

Vì sao HLV Park Hang-seo không bị cách ly?

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - HLV Park Hang-seo đã đáp chuyến bay tới Hà Nội vào tối qua (24/2) và sẽ sớm bắt tay vào việc huấn luyện đội tuyển quốc gia Việt Nam nhằm chuẩn bị cho hai trận đấu gặp Kyrgyzstan (26/3) và Malaysia (31/3).


HLV Park Hang-seo xuất hiện tại sân bay Nội Bài. Ảnh: Thanh Niên

Trước những băn khoăn về việc HLV Park Hang-seo mới trở về từ Hàn Quốc, nơi dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát dữ dội, đại diện VFF khẳng định sẽ không tiến hành cách ly vị huấn luyện viên bởi sức khỏe của ông vẫn đảm bảo.

Nhưng HLV Park Hang-seo có thể sẽ phải khai báo y tế tại nơi đang cư trú là khu vực phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, theo nguồn tin của báo Thanh Niên.

Tại sân bay Nội Bài, ông Park và bà Choi Sang-a cùng tất cả các hành khách khác cùng chuyến bay đã được kiểm tra y tế như những chuyến bay khác. Cụ thể, khách được đo thân nhiệt và nếu có dấu hiệu sốt hay có biểu hiện lâm sàng, sẽ được cách ly để kiểm tra xem có nhiễm dịch bệnh không.
Sau thời gian ngắn được kiểm tra y tế, vợ chồng ông Park đã nhanh chóng lên xe ô tô, rời sân bay về khu biệt thự dành cho chuyên gia nước ngoài tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

“Ông Park và vợ đã lên được chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam. Chứng tỏ, hai ông bà đã vượt qua kiểm tra y tế tại sân bay đầu Hàn Quốc. Nếu có biểu hiện gì thì tất nhiên hai ông bà đã không được phép di chuyển. Cũng tại sân bay ở Hà Nội, ông bà Park lại được kiểm tra y tế và đã được nhập cảnh. Những điều này chứng tỏ sức khỏe của ông Park và vợ là đảm bảo”, ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký VFF, cho biết.

Ngoài ông Park, các trợ lý người Hàn Quốc gồm HLV Lee Young-jin, chuyên gia thể lực Park Sung-gyun và trợ lý ngôn ngữ Lee Jung-hak cũng đã sớm có mặt tại Việt Nam.

Trong ngày 25/2, HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự sẽ có buổi làm việc với VFF nhằm rà soát chương trình hoạt động của đội tuyển trong giai đoạn tới và thống nhất kế hoạch chuẩn bị của đội tuyển cho các trận đấu còn lại tại Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á. 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo