Tin Mới

Việt Hương trao 30.000 USD của tỷ phú Hoàng Kiều cho gia đình Anh Vũ

(Ngày Nay) - Biết được ước nguyện của diễn viên Anh Vũ là sửa lại căn nhà cho bố mẹ nên tỷ phú Hoàng Kiều gửi tặng 30.000 USD cho gia đình anh.

Sáng nay, 8/4 theo giờ Việt Nam, thi hài của nghệ sĩ Anh Vũ đã được ca sĩ Leon Vũ hoàn tất thủ tục, đưa lên máy bay về Việt Nam theo tâm nguyện của gia đình. Trước đó vào ngày 7/4, lễ viếng lễ viếng Anh Vũ tại nhà quàn An Lạc, thành phố Garden Grove, bang California diễn ra trong sự tiếc thương của nhiều bạn bè, đồng nghiệp tại Mỹ.

Việt Hương trao 30.000 USD của tỷ phú Hoàng Kiều cho gia đình Anh Vũ - ảnh 1

Bên cạnh việc ca sĩ Hà Phương đã tài trợ toàn bộ số tiền đưa thi hài Anh Vũ về Việt Nam thì tỷ phú Hoàng Kiều cũng gửi 30.000 USD cho gia đình Anh Vũ để giúp anh hoàn thành ước nguyện còn dang dở đó là sửa lại căn nhà bố mẹ cho khang trang hơn. Số tiền được tỷ phú trao tận tay nghệ sĩ Hoài Tâm và nhờ anh gửi cho gia đình của Anh Vũ. Tỷ phú Hoàng Kiều cho biết đây là một chút tấm lòng của ông gửi đến cố nghệ sĩ, cũng là tình cảm của người Việt Nam ở xứ người.

Việt Hương trao 30.000 USD của tỷ phú Hoàng Kiều cho gia đình Anh Vũ - ảnh 2

Trực tiếp nhận 30.000 USD từ tay tỷ phú Hoàng Kiều, Hoài Tâm xúc động chia sẻ: 'Sau khi đọc báo, biết được tâm nguyện của Anh Vũ là muốn xây ngôi nhà khang trang cho ba mẹ ở thoải mái hơn. Vì vậy chú Hoàng Kiều muốn giúp thực hiện tâm nguyện của anh ấy. Tôi đã gọi cho gia đình Anh Vũ báo tin. Thay mặt gia đình, cảm ơn chú Hoàng Kiều'.

Quản lý của NSND Hồng Vân cho biết, Hoài Tâm đã chuyển tấm lòng của tỷ phú Hoàng Kiều cho nghệ sĩ Việt Hương. Sáng 8/4, Việt Hương đã trao tận tay 30.000 USD này tới gia đình diễn viên Anh Vũ.

 

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo