Tin Mới

Việt Nam chạm trán Thái Lan ngay trận đấu mở màn tại King's Cup

(Ngày Nay) - Hai cặp đấu đã được xác định sau lễ bốc thăm vào chiều nay, 8/5 tại Bangkok.

Lễ bốc thăm cặp đấu King's Cup 2019 được diễn ra vào lúc 14 giờ ngày 8/5 tại khách sạn Al Meroz ở Bangkok, Thái Lan. Sự kiện này thu hút được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ bóng đá bởi dù chỉ là giải giao hữu nhưng kết quả tại King's Cup lại ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng của các đội bóng trên bảng xếp hạng FIFA.

Việt Nam chạm trán Thái Lan ngay trận đấu mở màn tại King's Cup - ảnh 1

Thay đổi thể thức bắt cặp, Việt Nam sớm chạm trán Thái Lan tại King's Cup

King's Cup năm nay có 4 đội tham dự là Curacao (hạng 82), Việt Nam (hạng 98), Ấn Độ (hạng 101) và Thái Lan (hạng 114). Nếu như mọi năm, hai đội bóng có thứ hạng cao sẽ là một cặp đấu và hai đội bóng thứ hạng thấp sẽ thành một cặp để tìm ra hai cái tên vào chung kết thì năm nay, Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) bất ngờ thay đổi thể thức bằng cách bốc thăm để ghép đôi bắt cặp. Kết quả bốc thăm được công bố: Việt Nam sẽ đối đầu Thái Lan trong khi Curacao gặp Ấn Độ.

Sau trận thua thảm bại 0-4 trước đội tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình ở vòng loại U23 châu Á, người Thái coi King's Cup là cơ hội lấy lại danh dự, khẳng định lại vị thế số 1 Đông Nam Á trước thầy trò HLV Park Hang Seo. Chính vì vậy, đây sẽ là trận đấu khá khó khăn cho đội tuyển Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội vào cuối tháng 5 trước khi lên đường sang Thái dự King's Cup. Giải đấu giao hữu sẽ được khai mạc vào ngày 5/6 và kết thúc vào ngày 8/6 trên sân Chang Arena. Trận mở màn diễn ra lúc 15 giờ 30 (giờ địa phương) giữa Curacao và Ấn Độ. Sau đó Việt Nam sẽ đối đầu với Thái Lan vào lúc 19 giờ 45. 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo