Tin Mới

Việt Nam đã chuẩn bị sẵn sàng để đối đầu với Malaysia

(Ngày Nay) - Hưởng trọn 7 ngày nghỉ, ĐT Việt Nam đang trong trạng thái tinh thần tốt nhất, sẵn sàng gặp Malaysia.

Trưa 15/11 tại trụ sở VFF, HLV Park Hang Seo và Văn Quyết đã đại diện cho ĐT Việt Nam dự họp báo trước khi diễn ra trận đối đầu với ĐT Malaysia vào ngày 16/11 trên sân Mỹ Đình.

HLV Park Hang Seo cho hay 2 đội đã chính thức gặp nhau 6 lần kể từ năm 2008 và có kết quả khá cân bằng. Hiện tại chưa nói trước được điều gì nhưng việc ĐT Việt Nam có 7 ngày nghỉ trọn vẹn đang là lợi thế. Các cầu thủ luôn ở trạng thái thoải mái, có điều kiện tập luyện tối và đã sẵn sàng gặp đối thủ.

Việt Nam đã chuẩn bị sẵn sàng để đối đầu với Malaysia - ảnh 1
Về lực lượng, ngoại trừ Nguyễn Huy Hùng đang bị chấn thương nhẹ thì không có gì đáng lo ngại. Mọi thứ đang hoàn hảo đúng như kỳ vọng. Các cầu thủ Việt Nam sẽ chơi hết mình vào trận đấu tối ngày mai.


Nhận định về Malaysia, HLV Park Hang Seo cho hay toàn đội đã có thời gian theo dõi, phân tích đối thủ nên ông nghĩ không có gì là quá khó khăn. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng phủ nhận phát biểu HLV của Malaysia là muốn chơi phòng ngự và chỉ cần mang về 1 điểm trước Việt Nam. Tất cả các HLV đều mong muốn đội bóng của mình sẽ có 3 điểm.

Đội trưởng Văn Quyết cũng khẳng định toàn đội sẽ chơi hết sức mình, choi với tinh thần, trách nhiệm cao nhất và hướng tới kết quả tốt nhất. Phải thể hiện cho đối thủ thấy tinh thần chiến thắng của người Việt Nam.

Ảnh: An ninh Thủ đô.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo