Tin Mới

Vợ chồng Beckham tay trong tay tình tứ giữa tin đồn ly hôn

(Ngày Nay) - Những hình ảnh mới nhất của cặp đôi như một lời phủ nhận cho hàng loạt tin đồn rạn nứt do người thứ 3 trong thời gian qua.

Trải qua 20 năm kết hôn, có với nhau 4 người con, vợ chồng nhà Beckham vẫn luôn là cặp đôi đẳng cấp và hạnh phúc nhất showbiz. Thông tin về ông bà Beckham luôn nhạn được sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Mới đây, nhiều khán giả bất ngờ trước thông tin David lạnh nhạt với vợ do có sự xen vào của kẻ thứ 3. Danh tính của người phá hoại hạnh phúc gia đình Beckham được khán giả cho là Angelina Jolie, vợ của Brad Pitt, cũng là ngôi sao Hollywood hạng A.Tuy nhiên người trong cuộc vẫn một mực giữ im lặng, không có bất kỳ giải thích nào.

Vợ chồng Beckham tay trong tay tình tứ giữa tin đồn ly hôn - ảnh 1

Victoria Beckham với khôn mặt lạnh tanh quen thuộc xuất hiện bên cạnh chồng tối 22/1 tại New York

Đêm 22/1, vợ chồng David và Victoria Beckham có mặt trong một sự kiện thời trang tại New York. Họ tình tứ nắm tay, dành cho nhau những ánh mắt dịu dàng phá tan tin đồn rạn nứt trước đó. Trong suốt sự kiện và những lần di chuyển, cặp đôi luôn nắm chặt tay và đi sát cạnh nhau như một lời khẳng định về hôn nhân hạnh phúc. Cùng xuất hiện với vợ chồng Beckham, cậu con trai cả Brooklyn cũng nắm chặt tay bạn gái mới, Hana Cross.

Vợ chồng Beckham tay trong tay tình tứ giữa tin đồn ly hôn - ảnh 2
Vợ chồng Beckham tay trong tay tình tứ giữa tin đồn ly hôn - ảnh 3

Ông bà Beckham khẳng định đẳng cấp thời trang trên đường phố New York

Vợ chồng Beckham tay trong tay tình tứ giữa tin đồn ly hôn - ảnh 4

Brooklyn và bạn gái mới

Dù đã bước sang tuổi 44, David trông vẫn phong độ với mái tóc vuốt keo 'bóng mượt' thương hiệu, quần jean và áo khoác da kết hợp hoodie. Trong khi đó Victoria lại khẳng định đẳng cấp 'bà hoàng thời trang' với quần xuông đỏ kết hợp cùng áo họa tiết da rắn và áo khoác dáng dài.

Vợ chồng Beckham tay trong tay tình tứ giữa tin đồn ly hôn - ảnh 5

David Beckham trẻ trung, phong độ ở tuổi 44

Vợ chồng Beckham tay trong tay tình tứ giữa tin đồn ly hôn - ảnh 6

Victoria là mẫu phụ nữ lý tưởng bởi tài giỏi, xinh đẹp và có một gia đình hạnh phúc bậc nhất showbiz

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo