Tin Mới

Vợ chồng Tiến Đạt hạnh phúc trong ngày cưới

(Ngày Nay) - Đám cưới của rapper Tiến Đạt và cô dâu Thụy Vân được tổ chức vào tối ngày 13/1 tại Tp.HCM.

Cuối năm 2018, thông tin rapper Đinh Tiến Đạt chuẩn bị kết hôn thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Sau 3 năm ngày chia tay với tình lâu năm Hari Won, Tiến Đạt dính phải nhiều tin đồn hẹn hò với đồng nghiệp tuy nhiên anh đều lên tiếng phủ nhận. Không lâu sau đó, chàng rapper chính thức lên tiếng xác nhận cô dâu tên là Thụy Vy, làm trong lĩnh vực truyền thông. Họ sẽ tổ chức đám cưới tại Bình Thuận vào cuối năm và đầu năm mới tại Tp.HCM.

Vợ chồng Tiến Đạt hạnh phúc trong ngày cưới - ảnh 1

Đám cưới được tổ chức đầm ấm, đơn giản chứ không hề xa hoa như nhiều nghệ sĩ trong showbiz

Tối ngày hôm qua, 13/1, đám cưới đã được tổ chức ngoài trời tại một địa điểm sang trọng tại trung tâm Tp.HCM. Tiệc cưới có sự tham gia của nhiều khác mời nổi tiếng và đồng nghiệp thân thiết của chú rể như Lam Trường, Pông Chuẩn, Mâu Thủy, Diệp Lâm Anh,....Phương Thanh vì bận lưu diễn nước ngoài nên không thể có mặt góp vui, trước đó cô đã làm MC cho bữa tiệc diễn ra tại Bình Thuận.

Trong lễ cưới, Lam Trường gửi tặng cặp vợ chồng trẻ ca khúc 'Mãi mãi'. Không chỉ có vậy, ngay đầu bữa tiệc, chính chủ rể Tiến Đạt bắn rap, gửi lời ngọt ngào đến vợ. Cô dâu Thụy Vy cũng hạnh phúc nhún nhảy theo điệu nhạc. 

Vợ chồng Tiến Đạt hạnh phúc trong ngày cưới - ảnh 2

Cô dâu chú rể vui vẻ bên cạnh bạn bè đồng nghiệp

Tiến Đạt và Thụy Vy có thời gian tìm hiểu hơn 1 năm trước khi tiến tới hôn nhân. Được biết, Thụy Vy không chỉ được lòng gia đình chồng mà còn thân thiết, gần gũi với bạn bè của Tiến Đạt. Sinh năm 1991, Thụy Vy được đánh giá là xinh đẹp không thua kém gì hot girl.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo