Tin Mới

Võ Hạ Trâm bất ngờ lộ danh tính người yêu doanh nhân ngoại quốc hơn 12 tuổi

 Sau nhiều lần “lỡ duyên”, người đàn ông đặc biệt này đã khiến Võ Hạ Trâm tin tưởng công khai tình yêu.

Mới đây, nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm đã ra mắt người yêu với công chúng bằng dòng chia sẻ dài về tình yêu đẹp sau nhiều thất bại trong tình cảm.

Theo thông tin Võ Hạ Trâm tiết lộ, trước khi công khai cả hai đã có quãng thời gian tìm hiểu nhau. Người đàn ông của cô cũng không hoạt động showbiz, anh tên Vikas, người Ấn Độ và hiện là một doanh nhân về lĩnh vực đá hoa cương. Cơ duyên đưa giọng ca Chợt như giấc mơ đến với mối tình này cũng từ một buổi gặp gỡ bạn bè hồi đầu năm.

Võ Hạ Trâm bất ngờ lộ danh tính người yêu doanh nhân ngoại quốc hơn 12 tuổi - ảnh 1
Võ Hạ Trâm bất ngờ lộ danh tính người yêu doanh nhân ngoại quốc hơn 12 tuổi - ảnh 2

Võ Hạ Trâm nhận xét bạn trai là mẫu người rất bản lĩnh và trưởng thành

Võ Hạ Trâm chia sẻ: “Anh cũng đã từng trải qua những thời điểm vô cùng khó khăn, từng có tất cả và cũng mất tất cả, phải làm lại từ đầu khi tuổi đã không còn trẻ. Chính vì những điều đó mà anh giúp tôi giải quyết được những vấn đề mà tôi chưa tìm được hướng giải quyết. Từ ngày bên cạnh người đàn ông này, tôi cảm thấy cuộc sống tinh thần rất nhẹ nhàng và tích cực bởi tôi đã tìm được chỗ dựa cho đời mình”.

Võ Hạ Trâm bất ngờ lộ danh tính người yêu doanh nhân ngoại quốc hơn 12 tuổi - ảnh 3

Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi

Những thất bại trong tình yêu của Võ Hạ Trâm từng khiến công chúng vô cùng bất ngờ, trước đó cô từng tiết lộ có ý định tự tử khi chịu sự phản bội từ người yêu và những mối tình không thành sau đó. Thời điểm gặp Vikas cũng là lúc cô không mấy quan tâm tới chuyện tình cảm, phải mất một thời gian sau cả hai mới có thể tiến xa hơn trong mối quan hệ này.

Võ Hạ Trâm bất ngờ lộ danh tính người yêu doanh nhân ngoại quốc hơn 12 tuổi - ảnh 4

Hiện tại cô đã tự tin công khai danh tính người yêu vì tin tưởng đây là người đàn ông trưởng thành và có thể cho cô cảm giác an toàn.

Theo Dân Việt

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo