Tin Mới

Vũ Khắc Tiệp thông báo âm tính với Covid-19, gửi lời xin lỗi tới công chúng

Báo nói Ngày Nay
Vũ Khắc Tiệp vừa nói lời xin lỗi vì những lùm xùm xảy ra liên quan tới việc tuân thủ cách ly của cá nhân. Đồng thời anh cũng thông báo kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 và tuyên bố sẽ tạm dừng sử dụng facebook.

Vũ Khắc Tiệp gửi lời xin lỗi tới công chúng.

Vừa mới đây, Vũ Khắc Tiệp đã đăng lời cảm ơn và xin lỗi trên trang cá nhân về những lùm xùm liên quan tới thái độ của anh trong khu cách ly.

Qua đó ông bầu Venus cũng thông báo tới cộng đồng mạng quan tâm tới sức khỏe của mình: kết quả xét nghiệm là âm tính với Covid-19. 

Vũ Khắc Tiệp viết như sau:

"Lời CẢM ƠN và XIN LỖI! Trước tiên gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người vì đã để mọi người phải suy nghĩ.

Điều áy náy và dằn vặt nhất những ngày qua là không tự ý thức bản thân, nâng cao hiểu biết để tự giác cách ly ở nhà những ngày đầu về nước, kể cả là khi chưa có lệnh cách ly từ chính quyền.

Thực sự thấy hạnh phúc với kết quả âm tính của tôi và ekip (kết quả nội bộ) sau khi xét nghiệm chiều hôm qua, và may mắn vì đã không mắc phải một sai phạm nghiêm trọng đáng tiếc nào.

Đây cũng là bài học lớn cho cuộc đời về sau. Sau những ngày này, bản thân cũng đã trưởng thành nhiều về suy nghĩ và nhận thức hơn.

Cảm ơn Ban quản lý nơi tôi đang ở. Cảm ơn các y tá, bác sĩ, công an quận 2 đã đến khám mỗi ngày trong thời gian cách ly tại nhà.

Cảm ơn những người bạn luôn hỏi thăm và lo lắng.

Cảm ơn đội ngũ bác sĩ tại khu tập trung Cát Lái quận 2 đã rất chu đáo và chăm sóc ân cần trong 2 ngày qua.

Cảm ơn những hành động quyết liệt từ Đảng và Nhà Nước đã khiến chúng tôi yên tâm hơn bao giờ hết trong thời điểm này.

Tự bản thân phải thấy có trách nhiệm vì cộng đồng hơn nữa sau chuyện này. Mong cơn đại dịch qua mau, và thế giới lại hòa bình.

Status cuối cùng nói về việc này. Xin lỗi phiền tất cả các bạn những ngày qua. Tiệp sẽ tạm dừng sử dụng Facebook một thời gian sau status này."

Những ngày qua, Vũ Khắc Tiệp đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng, bị ném đá dữ dội về thái độ ứng xử không tốt, không tuân thủ cách ly vì cộng đồng trong tình hình cả nước đang chung tay chống dịch bệnh. 

Theo Infonet

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo