Tin Mới

Vũ Khắc Tiệp tiết lộ Ngọc Trinh sắp sinh con

(Ngày Nay) - Ông bầu Vũ Khắc Tiệp cho hay sau đêm hội chân dài 12, Ngọc Trinh sẽ sớm sinh em bé.

Mới đây, ông bầu nổi tiếng Vũ Khắc Tiệp đăng tải hình ảnh 5 chân dài đình đám cùng với dòng chia sẻ rằng sau đêm hội chân dài 12, cả 5 'gà' cưng đều sẽ có hướng đi mới. Trong đó, gây bất ngờ nhất cho khán giả là kế hoạch của Ngọc Trinh rằng người đẹp sẽ...sinh em bé.

Vũ Khắc Tiệp tiết lộ Ngọc Trinh sắp sinh con - ảnh 1

Chia sẻ của Vũ Khắc Tiệp trên Facebook cá nhân

Vũ Khắc Tiệp tiết lộ Ngọc Trinh sắp sinh con - ảnh 2

Dàn mẫu trong đêm hội chân dài 12

Vũ Khắc Tiệp vừa là ông bầu, vừa là một người bạn thân thiết của Ngọc Trinh, chính vì vậy, thông tin được chính anh tiết lộ được công chúng đánh giá có độ tin tưởng cao. Hơn nữa, đây không phải lần đầu tiên, Vũ Khắc Tiệp công khai thông tin này trước công chúng. Trước đó, trong một talkshow, Vũ Khắc Tiệp cho biết trong năm nay, Ngọc Trinh sẽ có baby. 

Vũ Khắc Tiệp tiết lộ Ngọc Trinh sắp sinh con - ảnh 3

Lúc đó Ngọc Trinh đã nhanh chóng phủ nhận ngay, cô nói 'Năm sau nha!'. Người đẹp cho biết cô là người 'tùy duyên', mọi chuyện đến sẽ không lảng tránh mà đối diện, tuy nhiên việc sinh con, chân dài xin phép được giữ kín.

Mặc Ngọc Trinh đã từng phủ nhận, việc Vũ Khắc Tiệp một lần nữa lên tiếng về việc cô nàng sẽ sớm có em bé khiến nhiều người thích thú, tò mò. Mới đây, Ngọc Trinh cũng công khai cho biết đang hẹn hò hạnh phúc với một người đàn ông bí mật nên chuyện sớm sinh con khi đã 30 tuổi là chuyện rất bình thường.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo