Tin Mới

Vương Khải phủ nhận tin đồn hẹn hò với Vương Âu

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Truyền thông Trung Quốc đưa tin Vương Khải đang hẹn hò cùng nữ diễn viên tai tiếng Vương Âu, người từng bị bắt gặp vào khách sạn với Lưu Khải Uy lúc 3h sáng.

Tối 8/7, truyền thông Trung Quốc xôn xao trước thông tin Vương Khải đang bí mật hẹn hò với Vương Âu. Cả hai bị bắt gặp khi cùng ăn tối tại một nhà hàng, cặp đôi diễn viên còn thân mật nắm tay và cười nói.

Vương Khải phủ nhận tin đồn hẹn hò với Vương Âu - ảnh 1
Vương Khải phủ nhận tin đồn hẹn hò với Vương Âu - ảnh 2

Vương Khải và Vương Âu bị bắt gặp nắm tay ngoài phố sau khi ăn tối tại một nhà hàng.

Ngay sau khi tin đồn xuất hiện, đại diện phía Vương Khải đã lên tiếng phủ nhận trên trang Sina: 'Hai người chỉ là bạn tốt. Đây chỉ là bữa tối gặp mặt trước khi cùng hợp tác trong dự án phim mới mà thôi'. Không lâu sau, phía Vương Âu cũng phủ nhận việc hẹn hò của hai diễn viên.

Vương Khải là ngôi sao được người hâm mộ Trung Quốc yêu mến bởi ngoại hình và lối diễn xuất tốt. Cuộc sống riêng tư của anh cũng trong sạch, ít vướng scandal. Ngược lại, Vương Âu lại là nữ diễn viên tai tiếng, cô từng bị nghi là 'kẻ thứ 3' phá hỏng hôn nhân hạnh phúc của Lưu Khải Uy và Dương Mịch. Vương Âu và Lưu Khải Uy được trông thấy trong khách sạn lúc 3h sáng.

Vương Khải phủ nhận tin đồn hẹn hò với Vương Âu - ảnh 3

Vương Khải và Vương Âu tình tứ chụp hình chung.

Vương Khải và Vương Âu quen biết khi cùng hợp tác trong bộ phim 'Lang Nha bảng' vào năm 2015. Một số tấm ảnh thân thiết của cả hai cũng từng được đăng tải trên Weibo với tin đồn đang hẹn hò bí mật.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo