Tin Mới

Westlife sẵn sàng tái xuất với 4 thành viên

(Ngày Nay) - Nicky Byrne, Kian Egan, Mark Feehily và Shane Fila sẽ tái hợp bằng một ca khúc được sáng tác bởi Ed Sheeran.

Ngày 23/9, một loạt các báo Anh đồng loạt đăng tải thông tin nhóm nhạc huyền thoại Westlife sẽ sớm ngày tái xuất. Trở lại lần này sẽ có 4 thành viên Nicky Byrne, Kian Egan, Mark Feehily và Shane Fila. Đáng tiếng rằng Brian McFadden sẽ không tham gia trở lại. 

Theo Dailymail, Westlife sẽ hợp tác với hãng đĩa Universal Music Group, hợp đồng cũng đã được kí kết. Thậm chí, lịch trình lưu diễn cũng đã được lên kế hoạch cụ thể. Ca khúc để trở lại của Westlife được cho là do Ed Sheeran chấm bút, như là một món quà dành tặng ban nhạc huyền thoại. Ca khúc này hiện cũng đã được thu âm.

Westlife sẵn sàng tái xuất với 4 thành viên - ảnh 1

 

Sự trở lại của Westlife trước đó đã được cả Nick Byrne và ông bầu đình đám Louis Walsh úp mở khiến người hâm mộ vui mừng. Việc ban nhạc lớn nhất nước Anh cùng nhau comeback cũng chỉ là việc sớm muộn.

Westlife là một trong những nhóm nhạc đình đám nhất Anh Quốc với 5 chàng trai Nicky Byrne, Kian Egan, Mark Feehily, Shane Fila và Brian McFadden. Ngay từ Album đầu tay ra mắt năm 1999, nhóm nhạc này đã trở nên nổi đình đám trên toàn thế giới. Họ là những người nắm giữ kỷ lục Guinness thế giới với việc trở thành nhóm nhạc đầu tiên đầu tiên có 7 đĩa đơn liên tiếp đứng thứ 1 bảng xếp hạng ở Anh.

 

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo