Tin Mới

Xuân Mạnh, Văn Kiên bị loại khỏi danh sách trước trận gặp Malaysia

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Không có mặt trong trận gặp Malaysia nhưng Phạm Xuân Mạnh và Trần Văn Kiên vẫn có cơ hội đối đầu Indonesia vào ngày 15/10.

Chiều 9/10, HLV Park Hang Seo chính thức công bố 2 cái tên phải chia tay với đội tuyển Việt Nam trước khi gặp đội tuyển Malaysia vào ngày 10/10 trên sân Mỹ Đình. Hai cầu thủ bị loại là Phạm Xuân Mạnh và Trần Văn Kiên.

Mặc dù bị gạch tên khỏi danh sách đội tuyển, bỏ lỡ cơ hội chạm trán Malaysia nhưng Xuân Mạnh và Văn Kiên vẫn có cơ hội đối đầu với Indonesia trên sân khách vào ngày 15/10 tới đây.

Trước đó, HLV Park Hang Seo cũng đã gạch tên 9 cầu thủ ra khỏi danh sách đội tuyển, đồng thời triệu tập thêm Nguyễn Tiến Linh và Nguyễn Trọng Hùng từ U22 Việt Nam lên tuyển. 

Xuân Mạnh, Văn Kiên bị loại khỏi danh sách trước trận gặp Malaysia - ảnh 1

Danh sách 23 cầu thủ tuyển Việt Nam

Trận đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia trong khuôn khổ bảng G – Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, diễn ra vào lúc 20h00 ngày 10/10 trên sân Mỹ Đình. Theo thông báo của AFC, trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia sẽ do trọng tài người Iran Moud Bonyadifar bắt chính. Hai trợ lý là Saeed Alinejad và Ali Mirzabeigi, trọng tài thứ 4 là ông Vahid Kazemi.

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo