Tin Mới

Xuân Trường gặp chấn thương nặng, mất 9 tháng hồi phục

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Theo chẩn đoán của bác sĩ, tiền vệ của CLB Hoàng Anh Gia Lai đã gặp chấn thương đứt dây chằng chéo trước và sẽ phải tiến hành phẫu thuật.

Sáng 1/10, bác sĩ Trần Anh Tuấn của tuyển Việt Nam đưa tiền vệ này đến bệnh viện kiểm tra chấn thương. Cầu thủ CLB HAGL xuất hiện tại bệnh viện với chân phải băng bó từ đầu gối xuống cổ chân. Anh không thể tự đi, khuôn mặt nhăn nhó vì đau.

Sau khi được tiến hành chụp MRI, bác sĩ thông Xuân Trường đã bị đứt dây chằng chéo trước, phải lên bàn mổ càng sớm càng tốt.

Cũng theo các bác sĩ, với chấn thương này, Xuân Trường phải nghỉ thi đấu 9 tháng, đồng nghĩa với việc chia tay tất cả các giải đấu từ cấp CLB tới đội tuyển, và đây là điều rất đáng tiếc.

Xuân Trường gặp chấn thương nặng, mất 9 tháng hồi phục - ảnh 1

Xuân Trường không thể tập tiếp do dính chấn thương nặng. Ảnh: VietNamNet

Được biết, chấn thương của Xuân Trường cũng giống như Văn Thanh trước đó. Cầu thủ quê Hải Dương đã phải sang Hàn Quốc để tiến hành phẫu thuật và mất tới 6 tháng mới có thể phục hồi.

Sau khi có kết quả, bác sĩ Anh Tuấn đã đưa Xuân Trường trở lại khách sạn để nghỉ ngơi. Tiền vệ người Tuyên Quang rất buồn vì dính chấn thương nặng hơn dự kiến, báo VietNamNet đưa tin.

Trong buổi tập chiều ngày 30/9 Xuân Trường ra sân tập luyện với trạng thái thể lực sung mãn. Sau đó tiền vệ này bất ngờ bị đau và phải bỏ dở bài tập rồi được các bác sĩ dìu vào phòng y tế.

Ngoài Xuân Trường, tiền vệ Võ Huy Toàn sau khi xác nhận việc bị rách cơ đùi đã ra tập riêng cùng nhóm các cầu thủ Văn Đức, Đình Trọng, Trọng Đại, Đức Chinh dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Choi, theo ghi nhận của báo Zing.vn.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo