Tin Mới

Zac Efron mắc thương hàn khi quay chương trình sinh tồn

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Diễn viên người Mỹ Zac Efron xác nhận hôm thứ Hai rằng anh bị bệnh sau khi quay một chương trình truyền hình thực tế sinh tồn ở Papua New Guinea.

Truyền thông Australia đưa tin Zac Efron đã được đưa đi cấp cứu bằng trực thăng sau khi mắc bệnh, nhiều khả năng có thể là bệnh thương hàn, trong khi quay loạt chương trình "Killing Zac Efron".

Trong một bài đăng hôm thứ Hai trên tài khoản Twitter, kèm theo một bức ảnh chụp chung với các gia đình ở Papua New Guinea, Efron nói rằng anh đã trở về đoàn tụ cùng người thân và gia đình vào dịp nghỉ lễ.

"Rất cảm ơn tất cả những người đã lo lắng. Tôi đã bị bệnh ở Papua New Guinea nhưng đã nhanh chóng quay trở lại và kết thúc 3 tuần tuyệt vời ở đất nước này", nam diễn viên 32 tuổi chia sẻ.

Glenn McKay, một bác sĩ của Nhóm Cứu hộ Y tế, nói với tờ Daily Telegraph vào Chủ nhật rằng ông không thể thảo luận về thông tin bệnh nhân do đây là thông tin cá nhân, nhưng có thể xác nhận rằng họ đã đưa một công dân Mỹ ở độ tuổi 30 từ Papua New Guinea đến Brisbane, Australia trong tình trạng cấp cứu.

Tờ báo cho biết các bác sĩ đã cho phép Efron bay về Los Angeles vào đêm Giáng sinh.

Bệnh thương hàn có thể lây truyền qua thực phẩm và nước bị ô nhiễm, giết chết 216.000 đến 600.000 người trên toàn thế giới mỗi năm.

"Killing Zac Efron" là loạt chương trình của nam diễn viên Zac Efron về hành trình sinih tồn trên các ngôi đảo hoang nhằm "khắc tạc tên anh trong lịch sử thám hiểm", series này dự kiến sẽ phát sóng vào tháng 4 năm sau.

Theo Reuters

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo