6 khám phá vũ trụ gây kinh ngạc trong năm 2016
6 khám phá vũ trụ gây kinh ngạc trong năm 2016
(Ngày Nay) - Công cuộc khám phá không gian trong năm qua đã đem đến những phát hiện đáng kinh ngạc, mở ra những lý thuyết mới và đẩy giới hạn của nhân loại tiến xa hơn trong vũ trụ rộng lớn.
Tuyết rơi ở sa mạc Sahara nhìn từ vũ trụ
Tuyết rơi ở sa mạc Sahara nhìn từ vũ trụ
(Ngày Nay) -Vệ tinh quan sát trái đất của NASA đã chụp được những hình ảnh tuyết phủ các vùng ở sa mạc tại Bắc Phi, hiện tượng lần đầu tiên xảy ra sau 37 năm.
Tuyết rơi trên đỉnh núi ở Hawaii không phải là chuyện lạ.
Tuyết rơi dày hiếm có ở Hawaii
(Ngày Nay) - Cơ quan Thời tiết Quốc gia Mỹ cảnh báo tuyết có thể rơi dày thêm 30 cm trên những đỉnh núi cao nhất Hawaii sau khi đã có sẵn lớp tuyết dày hơn 60 cm từ hôm 2/12.
Ông Yasushi Oguna
Ông lão Nhật Bản và tình yêu vô điều kiện với Hà Giang
(Ngày Nay) - Gần 60 tuổi, ông Yasushi Oguna vẫn đều đặn sang Việt Nam mỗi tháng một lần rồi lên Đồng Văn, Hà Giang. Đôi khi ông còn tự đạp xe lên Lũng Cú hoặc Mèo Vạc khiến không ít bạn trẻ gặp trên đường ngưỡng mộ.
Hoạt động trồng 600 cây cóc trắng trong khu vực rừng phòng hộ tại Cần Giờ.
Ra quân làm sạch bãi biển, trồng 600 cây gây rừng tại Cần Giờ
(Ngày Nay) -Hưởng ứng Chiến Dịch Ngày Làm Cho Thế Giới Sạch Hơn do Tổng Cục Môi Trường – Bộ Tài Nguyên và Môi Trường phát động với chủ đề “Hãy hành động vì môi trường đô thị xanh, bền vững”, Amway Việt Nam đã tổ chức Ngày Tình Nguyện Vì Cộng Đồng tại Cần Giờ, Tp.HCM