Tin Mới

Video: Chàng trai ngồi xổm lau dép cho bạn gái sau khi đi mưa gây tranh cãi

(Ngày Nay) - Nhiều bình luận trái chiều của dân mạng trước đoạn clip ghi lại hình ảnh chàng trai ngồi xuống đất lau dép, lau chân cho bạn gái.

Mới đây, dân mạng tranh cãi "nảy lửa" khi xem đoạn clip và những hình ảnh do bạn V.T đăng tải trong một nhóm kín trên mạng xã hội

Đoạn clip ghi lại hình ảnh chàng trai đang ngồi dưới đất, lấy khăn lau chân cho bạn gái. Thậm chí, nam thanh niên còn cẩn thận lau cả dép trong khi cô gái ngồi trên ghế cao. Kèm theo là dòng trạng thái: “Các bạn đã bao giờ được người yêu tháo dép lau nước mưa ở chân, ở dép chưa?”.

Clip: Mưa ướt, chàng trai ngồi thụp xuống đất lau dép, lau chân cho bạn gái

Ngay sau khi được đăng tải , đoạn clip đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng.

Tài khoản K.D bình luận: “Có bạn trai hơn 5 năm rồi nhưng chưa từng được quan tâm như thế, thật là ngưỡng mộ cặp đôi này quá đi”.

Nick name T.P.L cũng không quên dành cho chàng trai lời khen: “Nhìn thế kia chắc chàng trai chiều cô gái lắm. Cô gái này thật may mắn”.

Video: Chàng trai ngồi xổm lau dép cho bạn gái sau khi đi mưa gây tranh cãi - ảnh 1

 

Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận ngưỡng mộ của dân mạng thì cũng có không ít người cho rằng chàng ta đang “vẽ chuyện”.

Tài khoản N.H.H nhận xét: “Thật là một hành động khó hiểu. Thanh niên dại gái nhất năm đây rồi”.

Tài khoản K.H cũng không ngại ngần bày tỏ thái độ: “Đi giữa trời mưa thì chân ướt, dép ướt là chuyện quá bình thường luôn. Quan tâm như thế có phải là thái quá rồi không?

Tuy nhiên, dù được khen ngợi hay chê bai thì hành động này của chàng trai dành cho cô gái cũng thu hút sự chú ý của nhiều người. Hiện đoạn clip vẫn tiếp tục trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng. 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo