Tin Mới

Video: Nữ 'Ninja' suýt mất mạng vì va chạm với xe container

 Một người phụ nữ điều khiển xe máy do không chú ý nên đã va chạm với xe container cùng chiều, khi cố gắng sang đường.

Sáng ngày 5/8, trên đường Lê Duẩn thuộc thị trấn Gio Linh, Quảng Trị đã xảy ra một vụ va chạm giữa một người phụ nữ điều khiển xe máy và một chiếc container 18 bánh.

Đoạn clip từ camera giám sát của một gia đình ghi lại cảnh một người phụ nữ điều khiển xe máy đi chéo đang có ý định sang đường và chiếc xe container cùng chiều đang di chuyển ở làn trong với tốc độ cao. Do chủ quan cho rằng chiếc xe đi qua nhanh nên người phụ nữ đã không điểu chỉnh tốc độ khiến phần đầu xe máy đã va chạm với bánh sau xe tải dẫn tới mất lái và ngã xuống đường. 

Phát hiện va chạm, xe container đã phanh gấp lại để kiểm tra tình hình, người dân bên đường cũng tiến đến để giúp đỡ người bị nạn. Người phụ nữ không bị thương nặng, vẫn có thể tự mình đứng dậy, người dân giúp cô dắt chiếc xe lên vỉa hè.

May mắn là người phụ nữ chỉ bị vấp vào đuôi xe tải lớn nên ngã nhẹ, con đường vào thời điểm đó cũng ít phương tiện qua lại, nếu không đã có tai nạn nghiêm trọng xảy ra.

Trên các con đường lớn với nhiều xe trọng tải lớn hoạt động, người dân cần phải làm chủ tốc độ và vững tay lái để không gặp phải những sự cố đáng tiếc.

 

Theo Người Đưa Tin

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo