Nga nối lại các chuyến bay với Việt Nam
Nga nối lại các chuyến bay với Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 16/1, Trung tâm phòng chống dịch COVID-19 của Nga cho biết nước này sẽ nối lại các chuyến bay đến Việt Nam, Ấn Độ, Phần Lan và Qatar từ ngày 27/1 tới với tần suất vài chuyến mỗi tuần. 
Ảnh minh họa
Đề xuất du khách đi, đến Việt Nam phải mua bảo hiểm COVID-19
(Ngày Nay) - Để chuẩn bị đón khách du lịch khi mở cửa trở lại, cần xem xét chính sách quy định bắt buộc bảo hiểm du lịch y tế có các quyền lợi bảo hiểm Covid-19 với tất cả khách quốc tế (inbound) và người Việt đi du lịch nước ngoài (outbound).
Văn Quyết được đánh giá cao trong đề cử Quả bóng Vàng nam 2020. Ảnh: TTXVN
Quả bóng Vàng Việt Nam 2020: Cơ hội lớn cho Văn Quyết và Huỳnh Như
(Ngày Nay) - Tối 12/1, gala Quả bóng Vàng Việt Nam 2020 sẽ diễn ra tại TP Hồ Chí Minh. Nhiều nhận định cho rằng Văn Quyết và Huỳnh Như sẽ được vinh danh sau một mùa giải bóng đá Việt Nam có nhiều biến động. Người hâm mộ cũng chờ đợi những bất ngờ từ các cá nhân xuất sắc khác.
Chiều 10/1: Cô gái nhập cảnh từ Nhật Bản mắc COVID-19
Chiều 10/1: Cô gái nhập cảnh từ Nhật Bản mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Bản tin 18h ngày 10/1, của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết đã ghi nhận 1 ca mắc mới COVID-19 là cô gái 24 tuổi nhập cảnh từ Nhật Bản được cách ly ngay. Việt Nam hiện có 1.514 bệnh nhân.
Phát hiện 4 người nhập cảnh mắc COVID-19
Phát hiện 4 người nhập cảnh mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Bản tin 18h ngày 7/1, của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết đã ghi nhận 4 ca mắc mới COVID-19 là người nhập cảnh được cách ly ngay. Việt Nam hiện có 1.509 bệnh nhân.
Có hơn 50 ứng cử viên vắc-xin COVID-19 đang được thử nghiệm và đạt những bước tiến nhất định.
Việt Nam ở đâu trong dòng chảy công nghệ vắc xin COVID-19?
Thế giới vẫn đang trong tâm dịch COVID-19 với số người mắc và tử vong không ngừng tăng lên từng ngày. Do đó, việc phát minh ra một loại vắc xin an toàn và hiệu quả để chống lại dịch bệnh này là nhiệm vụ cấp bách hàng đầu của mỗi quốc gia.