Sữa tươi Green Farm từ trang trại sinh thái - Team # GoGreen đừng bỏ qua
Sữa tươi Green Farm từ trang trại sinh thái - Team # GoGreen đừng bỏ qua
(Ngày Nay) - Vừa được ra mắt cách đây không lâu bởi Vinamilk, sản phẩm sữa tươi mới có tên “Green Farm” đang được nhiều bạn trẻ/ mẹ chú ý. Không chỉ là tên gọi có độ gây tò mò cao về các trang trại bò sữa sinh thái “chuẩn green” mà còn vì vị sữa tươi thanh nhẹ, thơm ngon mới lạ.
Tại các cửa hàng Vinamilk Giấc Mơ Sữa Việt, người tiêu dùng dễ dàng tìm thấy nhiều sản phẩm sữa và thức uống dinh dưỡng cho cả gia đình.
Vinamilk vượt mốc 500 cửa hàng Giấc Mơ Sữa Việt
(Ngày Nay) - Cùng với sự phát triển của website thương mại điện tử giacmosuaviet.com.vn , kênh Cửa hàng Giấc Mơ Sữa Việt không chỉ là sự lựa chọn thân thuộc của hàng triệu người tiêu dùng Việt khi tìm mua các sản phẩm sữa và thức uống dinh dưỡng, mà còn mang đến những trải nghiệm mua sắm chất lượng và nhiều tiện ích nhất.
Bò sữa được đi dạo trong khu sân chơi được trải đệm rơm tại Trang trại Vinamilk Quảng Ngãi.
Vinamilk nhập khẩu hơn 2.100 bò sữa từ Mỹ về trang trại Quảng Ngãi
(Ngày Nay) - Ngày 21/3/2021, đàn bò sữa gồm hơn 2.100 con bò thuần chủng HF được Vinamilk nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Hoàn thành chuyến hành trình dài để cập cảng Dung Quất, Quảng Ngãi, hơn 2.100 con bò sữa cao sản này sẽ gia nhập vào đàn bò tại Trang trại Vinamilk Quảng Ngãi. Đây là trang trại mới của Vinamilk có quy mô 4.000 con, diện tích trên 100 hecta với tổng vốn đầu tư ban đầu lên đến 700 tỷ đồng.
Xuất khẩu sữa tươi chứa tổ yến, Vinamilk phát triển thị trường cao cấp
Xuất khẩu sữa tươi chứa tổ yến, Vinamilk phát triển thị trường cao cấp
(Ngày Nay) - Tiếp nối sữa tươi Organic, sữa đậu nành hạt, vừa qua Vinamilk tiếp tục xuất khẩu lô sản phẩm cao cấp “Sữa tươi tiệt trùng chứa tổ yến” đầu tiên đi Singapore. Sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp này cũng mới được Vinamilk chính thức ra mắt tại Việt Nam vào năm 2020 và đã nhận được phản hồi tích cực từ thị trường trong nước.
Vinamilk đầu tư hệ thống năng lượng mặt trời tại 12 trang trại trên cả nước
Vinamilk đầu tư hệ thống năng lượng mặt trời tại 12 trang trại trên cả nước
(Ngày Nay) - Hướng đến phát triển bền vững, đặc biệt trong khía cạnh năng lượng, Vinamilk đã triển khai kế hoạch sử dụng năng lượng mặt trời tại 12 trang trại bò sữa trên cả nước. Đến đầu năm 2021, đã có 5 trang trại đưa vào sử dụng điện mặt trời và theo lộ trình sẽ tiếp tục triển khai trên toàn bộ hệ thống trong năm nay.
Bạn đã biết ‘bí kíp’ 5T+ giúp tăng cường sức khỏe cho cả nhà?
Bạn đã biết ‘bí kíp’ 5T+ giúp tăng cường sức khỏe cho cả nhà?
(Ngày Nay) -Ngoài việc tuân thủ 5K của Bộ Y tế để bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng trước dịch bệnh, bạn cần bỏ túi thêm “bí kíp” 5T (+) được tư vấn bởi Bác sĩ Trung tâm tư vấn dinh dưỡng Vinamilk để tăng cường sức khỏe bên trong cho cả gia đình.
Mới đây, Vinamilk đã mở đầu năm 2021 với lô hàng lớn đầu năm xuất khẩu đi Trung Quốc gồm sữa hạt cao cấp và sữa đặc.
Vinamilk công bố báo cáo tài chính năm 2020
(Ngày Nay) - Công Ty Cổ Phần Sữa Việt Nam Vinamilk công bố báo cáo tài chính quý 4 và cả năm 2020. Nỗ lực vượt qua thách thức của năm 2020, Vinamilk đã hoàn thành kế hoạch năm với tổng doanh thu hợp nhất đạt 59.723 tỷ đồng, tăng 5,9% so với cùng kỳ 2019 và đưa các công ty thành viên GTN, MCM tăng trưởng ấn tượng chỉ sau 1 năm sáp nhập.
Phó Chủ tịch nước đến thăm Nhà máy sữa 4.0 của Vinamilk trước thềm tết Tân Sửu
Phó Chủ tịch nước đến thăm Nhà máy sữa 4.0 của Vinamilk trước thềm tết Tân Sửu
(Ngày Nay) -Trong những ngày giáp Tết Tân Sửu, Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam – Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đoàn công tác của Văn phòng Chủ tịch nước đã đến thăm hỏi tập thể cán bộ công nhân viên của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đang làm việc ở Nhà máy sữa Việt Nam tại tỉnh Bình Dương.
Vinamilk đồng hành cùng chương trình Cặp lá yêu thương
Vinamilk đồng hành cùng chương trình Cặp lá yêu thương
(Ngày Nay) - Với sứ mệnh “Trao cơ hội đi học, cho cơ hội đổi đời”, chương trình Cặp lá yêu thương đã trải qua hành trình từ các bản làng xa xôi nơi vùng núi cao đến những vùng sông nước hay biển đảo trên khắp Việt Nam. Trong hành trình bền bỉ ấy, công ty Vinamilk đã là một trong những “đại lá lành” đầu tiên đồng hành cùng chương trình trên hành trình gieo những hạt mầm hạnh phúc.
Vietjet, Viettel, Vinamilk...vào top 50 Thương hiệu dẫn đầu 2020 do Forbes bình chọn
Vietjet, Viettel, Vinamilk...vào top 50 Thương hiệu dẫn đầu 2020 do Forbes bình chọn

(Ngày Nay) - Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet được vinh danh lần thứ 5 liên tiếp vào Top 50 Thương hiệu Việt Nam Dẫn đầu với giá trị thương hiệu đạt 108,9 triệu USD, gần gấp đôi so với giá trị thương hiệu được công bố khi Forbes bắt đầu tiến hành xếp hạng lần đầu tiên vào năm 2016 (63,4 triệu USD).

Phó Chủ Tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao hoa chúc mừng cho Top các Doanh nghiệp bền vững của Việt Nam năm 2020
Vinamilk thuộc Top doanh nghiệp bền vững của Việt Nam lần thứ 5 liên tiếp

(Ngày Nay) - Ngày 10/12, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) công bố Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam là đơn vị dẫn đầu Top 10 doanh nghiệp bền vững của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất năm 2020. Đây cũng năm thứ 5 liên tiếp Vinamilk được Chương trình đánh giá, công bố Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam (CSI 100) vinh danh vì sự tiên phong và sáng tạo trong việc thực hiện chiến lược phát triển bền vững.

Lần đầu tiên Việt Nam có công ty niêm yết được xét chọn là ‘Tài sản đầu tư có giá trị của ASEAN’
Lần đầu tiên Việt Nam có công ty niêm yết được xét chọn là ‘Tài sản đầu tư có giá trị của ASEAN’

(Ngày Nay) - Tại sự kiện Diễn đàn Thường niên 2020 của Viện thành viên hội đồng quản trị Việt Nam (VIOD) diễn ra ngày 10/12, VIOD và Ủy ban chứng khoán Việt Nam đã công bố Vinamilk là công ty đầu tiên và duy nhất của Việt Nam được vinh danh là “Tài sản đầu tư có giá trị của ASEAN” (“ASEAN ASSET CLASS”).

Vinamilk và Quỹ 1 triệu cây xanh chính thức hoàn thành mục tiêu với 1.121.000 cây xanh được trồng trong 9 năm qua.
Vinamilk hoàn thành mục tiêu trồng hơn 1,1 triệu cây xanh cho Việt Nam trong năm 2020

(Ngày Nay) - Ngày 05/12, tại Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Tân Trào, tỉnh Tuyên Quang - Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam ( Vinamilk ) và Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam trao tặng 270.000 cây xanh cho tỉnh Tuyên Quang và Thái Nguyên . Sự kiện này đánh dấu cột mốc hoàn thành mục tiêu của chương trình khi trồng được 1.121.000 cây xanh tại 56 địa điểm thuộc 20 tỉnh, thành phố trên cả nước , với tổng trị giá gần 12,5 tỷ đồng