Tin Mới

Ông Dmitry Bocharov, Giám đốc Trung tâm Số hóa ngân hàng VPBank giới thiệu về VPBank Dream

Ra mắt nền tảng ngân hàng số VPBank Dream

(Ngày Nay) -Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) hôm nay, 11/4 ra mắt nền tảng ngân hàng số VPBank Dream và ký kết hợp tác với các đối tác lớn để cung cấp dịch vụ tiện ích tới khách hàng.
Các tổ chức tín dụng đẩy mạnh mảng cho vay tín chấp, góp phần đẩy lùi nạn tín dụng đen

Tín dụng tiêu dùng: từ sắc ‘đen’ đến ‘trắng’

(Ngày Nay) -Tín dụng tiêu dùng đang trên đà phát triển mạnh mẽ với những lợi ích tốt đẹp mà các khoản vay này mang lại cho người đi vay, các tổ chức tín dụng đẩy mạnh mảng cho vay tín chấp đến những cá nhân, hộ kinh doanh cá thể,...
Khi ngân hàng cho vay qua… mạng xã hội

Khi ngân hàng cho vay qua… mạng xã hội

(Ngày Nay) -Lần đầu tiên một ngân hàng thương mại chủ động lập tài khoản trên mạng xã hội, cổng kết nối để tương tác, kết nối với khách hàng và cả việc sẵn sàng cho vay.  
Muôn cách ‘thưởng nóng’ cho U23 Việt Nam

Muôn cách ‘thưởng nóng’ cho U23 Việt Nam

(Ngày Nay) -Không chỉ thưởng tiền mặt cho đội tuyển, các doanh nghiệp còn tưởng thưởng cho đội tuyển bằng hiện vật và nhiều cách thức độc đáo, thú vị khác.  
VPBank giảm lãi suất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

VPBank giảm lãi suất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

(Ngày Nay) -Từ 11/1, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) giảm lãi suất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) hoạt động tốt trong các lĩnh vực được Chính phủ ưu tiên, góp phần thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp SME nói riêng và tăng...
CEO VPBank mong muốn hơn 10 ngàn CBNV VPBank cùng chung quyết tâm đưa ngân hàng này vào Top 3 Ngân hàng giá trị nhất Việt Nam vào năm 2022.

CEO VPBank và thông điệp bứt phá năm 2018

(Ngày Nay) -Trong ngày làm việc đầu tiên của năm 2018, ông Nguyễn Đức Vinh, Tổng giám đốc VPBank đã gửi thư cho toàn thể nhân viên ngân hàng chia sẻ tầm nhìn đưa VPBank trở thành Ngân hàng thân thiện nhất với người tiêu dùng.