Vụ đường dây 2,7 triệu lít xăng giả ở Đồng Nai: Bắt liên tiếp hai chủ cây xăng

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Liên quan đường dây làm giả 2,7 triệu lít xăng (Chuyên án 920G), Công an Đồng Nai đã tiến hành khám xét và bắt giữ ông Bùi Ngọc Toàn, chủ Công ty TNHH Vận tải – Thương mại Phúc Đại An; bà Nguyễn Thị Như Mỹ, chủ Công ty TNHH Việt Khánh Anh.
Công an Đồng Nai đã triển khai lực lượng khám xét khẩn cấp trạm xăng của công ty Phúc Đại An.
Công an Đồng Nai đã triển khai lực lượng khám xét khẩn cấp trạm xăng của công ty Phúc Đại An.

Từ sáng sớm ngày 19/5, Công an Đồng Nai đã triển khai lực lượng khám xét khẩn cấp trạm kinh doanh xăng dầu của Công ty TNHH Vận tải – Thương mại Phúc Đại An, ở ấp Thái Hòa, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom (Đồng Nai) và nơi ở của đối tượng Bùi Ngọc Toàn - một trong những người kinh doanh xăng dầu lâu đời ở Đồng Nai.

Công an phát hiện và thu giữ nhiều vật chứng liên quan đến hành vi buôn lậu trong đường dây buôn lậu, sản xuất xăng giả.

Vụ đường dây 2,7 triệu lít xăng giả ở Đồng Nai: Bắt liên tiếp hai chủ cây xăng ảnh 1

Hiện tại, đã có 60 đối tượng có liên quan đến đường dây sản xuất, buôn bán xăng giả bị bắt.

Trước đó, ngày 18/5, Công an Đồng Nai cũng đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp chủ Công ty TNHH Việt Khánh Anh (KP.3, P.Trảng Dài, TP.Biên Hòa) là bà Nguyễn Thị Như Mỹ. Đồng thời tiến hành khám xét nơi ở, phong tỏa, khám xét trạm xăng dầu Trảng Dài (đường Bùi Trọng Nghĩa, KP.3, P.Trảng Dài).

Như vậy đến thời điểm hiện tại, đã có 60 đối tượng có liên quan đến đường dây sản xuất, buôn bán xăng giả do Phan Thanh Hữu (64 tuổi, ngụ TP. HCM) cầm đầu bị khởi tố, bắt tạm giam.

Hiện, Công an tỉnh Đồng Nai đang tiếp tục mở rộng điều tra để xử lý các đối tượng liên quan theo quy định của pháp luật.

TIN LIÊN QUAN
UNESCO và Uzbekistan hợp tác cải cách giáo dục và bảo tồn di sản
UNESCO và Uzbekistan hợp tác cải cách giáo dục và bảo tồn di sản
(Ngày Nay) - Trong những năm gần đây, các phương thức hợp tác mới với sự tham gia của cộng đồng đã xuất hiện để đẩy nhanh tiến độ hướng tới các mục tiêu 2030. UNESCO và Uzbekistan đã tái hợp tác thông qua một chương trình hành động lớn giai đoạn 2018-2021 trong chuyến thăm của Tổng thống Mirziyoyev tới Trụ sở UNESCO vào tháng 10/2018. Hai bên đang tăng cường hợp tác, đặc biệt là về cải cách hệ thống giáo dục và bảo tồn di sản.
Tăng cường tổ chức cơ quan quản lý đất đai trong tình hình mới
Tăng cường tổ chức cơ quan quản lý đất đai trong tình hình mới
(Ngày Nay) - Ngày 22/6, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Ban Kinh tế Trung ương, Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam tổ chức hội thảo trực tuyến về "Đổi mới, tăng cường, hoàn thiện bộ máy, tổ chức cơ quan quản lý đất đai trong tình hình mới".