2 cháu nhỏ 3 tuổi chết đuối thương tâm tại ao cá gần nhà

0
Chia sẻ

Vụ đuối nước thương tâm xảy ra tại xã Thạch Hội, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) khiến 2 cháu nhỏ cùng 3 tuổi tử vong.
Người Lao Động đưa tin, chiều 20/1, thông tin từ UBND xã Thạch Hội, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 2 cháu nhỏ cùng 3 tuổi tử vong.

Thông tin từ gia đình các cháu cho biết vào khoảng 11h ngày 20/1, anh Nguyễn Văn Trí (SN 1983, bố cháu Long, trú thôn Liên Mỹ, xã Thạch Hội) không thấy con nên đi tìm. Hỏi mọi người trong xóm thì mọi người cho biết cháu Long đi chơi cùng với cháu Như (con anh Nguyễn Văn Luận, là anh trai anh Trí ở cùng xóm).

Đến hơn 11h cùng ngày, gia đình anh Trí phát hiện cả 2 cháu Long và Như chết đuối tại ao cá gần nhà.

Theo người thân của cháu Long và cháu Như, nguyên nhân tử vong là do 2 cháu rủ nhau đi chơi không may rơi xuống hồ nước sâu nên đã chết đuối. Chiều cùng ngày, 2 gia đình đã làm thủ tục mai táng cho các cháu theo phong tục địa phương.

Trước đó, vụ chết đuối thương tâm tương tự đã xảy ra tại xóm Tân Mỹ, Mỹ Thành, Yên Thành, Nghệ An khiến hai anh em sinh đôi Nguyễn Văn Phú và Nguyễn Văn Hữu (4 tuổi) là con của anh Nguyễn Văn Cần, chị Nguyễn Thị Oanh cùng bị chết đuối.

Dân Trí đưa tin, vụ việc xảy ra vào ngày 27/11. Theo đó, 17h ngày 27/11, chị Oanh đón con từ trường mẫu giáo về nhà, hai đứa trẻ khóc vì đói. Chị Oanh tìm trong nhà không có một thứ gì cho con ăn tạm đành chạy ra cửa hàng tạp hóa mua sữa về cho con uống. Khi về đến nhà chị gọi con nhưng không thấy hai anh em ở trong nhà. Chị chạy tìm kiếm thì phát hiện thi thể hai con trai nổi ở áo cá gần nhà. Nghe tiếng kêu cứu của chị, hàng xóm xung quanh đã nhanh chóng vớt hai cháu lên sơ cứu nhưng không kịp.


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu