58 đại biểu dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI sẽ ra Hà Nội trên 'chuyến bay thanh niên VN 224'

Ngọc Lê 0
Chia sẻ

Ảnh minh họa

(Ngày Nay) - Chuyến bay này vô cùng đặc biệt, cơ trưởng chuyến bay là đại biểu chính thức tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI – đồng chí Tôn Dương Tuấn, Bí thư Đoàn cơ sở Đoàn bay 919, Tổng công ty Hàng không Việt Nam.

"Chuyến bay thanh niên Việt Nam 224" với 58 đại biểu đến từ các tỉnh đoàn: Hậu Giang, An Giang, Trà Vinh, Bình Phước, Bình Thuận sẽ chính thức cất cánh lúc 8h30’ ngày 9/12/2017 từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP. Hồ Chí Minh đến TP. Hà Nội. 100% đoàn viên thanh niên mặc áo xanh thanh niên thực hiện nhiệm vụ cho chuyến bay, quầy thủ tục, cửa ra tàu bay và cửa lên máy bay do các bạn đoàn viên thanh niên thực hiện.

Các hoạt động trên chuyến bay sẽ được tổ chức phong phú như: biểu diễn văn nghệ của đại biểu và đoàn viên thanh niên thuộc Đoàn Tổng công ty Hàng không Việt Nam như: tổ chức hát chính thức của Đại hội “Thanh niên Việt Nam tiến bước”; các bài hát chính thức của Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI. Ngoài ra, các đại biểu trên chuyến bay đặc biệt này sẽ được nhận các phần quà từ Ban Tổ chức chuyến bay.

Bên cạnh đó, để thực hiện thành công “chuyến bay thanh niên” này, Đoàn thanh niên Tổng công ty Hàng không Việt Nam còn phối hợp với Đoàn Tổng công ty Cảng Hàng không Việt Nam một số nội dung quan trong khác như quầy kiểm tra an ninh hàng không, đưa và đón các đại biểu ở hai đầu sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài trên chuyến bay đặc biệt này do các bạn đoàn viên thanh niên thực hiện.

Đây là hoạt động hỗ trợ Đại biểu về dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI tại Thủ đô Hà Nội do Trung ương Đoàn phối hợp với Tổng công ty Hàng không Việt Nam triển khai .

Ngoài ra, đại biểu các tỉnh, thành Đoàn đi trên các chuyến bay do Vietnam Airlines và Jetstar Pacific Airlines khai thác  sẽ được giảm giá vé 30%; được bố trí quầy thủ tục ưu tiên, đặt các standee, hình ảnh liên quan đến Đại hội lần thứ XI để phục vụ các Đại biểu về dự Đại hội tại các khu vực sân bay Cần Thơ, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Nội Bài…

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu