Tin Mới

75 thí sinh 'đặc biệt' được xe cảnh sát cơ động đưa đến điểm thi THPT Quốc gia 2018

(Ngày Nay) - Một nhóm 75 thí sinh thuộc một đơn vị trong ngành công an được xe tải chuyên dụng đưa đến điểm thi THPT Quốc gia 2018.

Theo thông tin từ báo Tiền Phong, 75 thí sinh này hiện là lính nghĩa vụ quân sự làm nhiệm vụ bảo vệ an ninh Tổ quốc tại một đơn vị cảnh sát cơ động thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động đóng tại phường Thuỷ Lương, thị xã Hương Thuỷ, tỉnh Thừa Thiên Huế.

75 thí sinh 'đặc biệt' được xe cảnh sát cơ động đưa đến điểm thi THPT Quốc gia 2018 - ảnh 1 3 chiếc xe tải chuyên chuyện của ngành công an được huy động để chở 75 thí sinh "đặc biệt" đi thi THPT Quốc gia 2018 

Được biết, trước khi diễn ra kỳ thi THPT Quốc gia 2 tháng, đơn vị đã mời những giảng viên thuộc các trường đại học đóng trên địa bàn tỉnh TT-Huế về hỗ trợ, phụ đạo, hỗ trợ bổ sung kiến thức cho 75 thí sinh đặc biệt này, với mong muốn các em nắm vững kiến thức, làm bài tốt khi đi thi.

Chia sẻ với báo Dân Trí, anh Nguyễn Văn Hiếu (công tác tại đơn vị, chở các thí sinh đi thi) cho hay, các năm trước, thí sinh thuộc đơn vị Cảnh sát Cơ động đều được sắp xếp thi ở các địa điểm riêng so với các thí sinh khác. Tuy nhiên, năm nay các em thi chung với các thí sinh khác nên đơn vị đã điều động 3 xe tải để cùng chở các em đi thi.

Nhóm 75 thí sinh thuộc đơn vị không cùng chung độ tuổi. Đa số những thí sinh này tự học, tự ôn tập. Tuy nhiên, tất cả các thí sinh đều đi thi với quyết tâm cao, xem đây là nhiệm vụ quan trọng phải hoàn thành.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo