Áp phích tuyên truyền 'biến' thành quảng cáo cho Vietjet Air?

0
Chia sẻ

Nhiều ngày nay, tại một số tuyến đường phố trên địa bàn Thủ đô Hà Nội xuất hiện hàng loạt những tấm áp - phích có nội dung và hình thức tuyên truyền khá "lạ".

Cụ thể, dọc hai bên một số tuyến đường trọng điểm, nơi có lưu lượng người tham gia giao thông đông như Phạm Văn Đồng, Xã Đàn, Kim Mã,... được treo những tấm áp phích giống như quảng cáo cho hãng hàng không Vietjet Air.

Áp phích tuyên truyền 'biến' thành quảng cáo cho Vietjet Air? - ảnh 1

Qua quan sát, nội dung trên những tấm áp phích này là hình ảnh quốc huy được in ở trên cùng, phía dưới là dòng chữ "70 năm 6/1/1946 - 6/1/2016", kế đó là biểu tượng bông hoa sen và dưới cùng là dòng chữ "Vietjet Air" được in rất nổi bật.

Áp phích tuyên truyền 'biến' thành quảng cáo cho Vietjet Air? - ảnh 2

Nếu nhìn vào tấm áp phích này hẳn nhiều người sẽ nghĩ hẳn đây là một trong những áp phích, tờ phướn quảng cáo của hãng hàng không Vietjet Air nhân dịp kỷ niệm hoặc một sự kiện gì đó liên quan đến dấu mốc 70 năm của hãng hàng không này.

Áp phích tuyên truyền 'biến' thành quảng cáo cho Vietjet Air? - ảnh 3

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của PV, những tấm áp phích này nhằm tuyên truyền, cổ động nhán dịp kỷ niệm 70 năm "Ngày tổng tuyển cử đầu tiên bầu ra Quốc hội Việt Nam 6/1/1946 - 6/1/2016" nhưng không hiểu vì sao những thông tin về ngày kỷ niệm trọng đại của đất nước lại không thấy xuất hiện mà thay vào đó là ... tên hãng hàng không Vietjet Air như vậy (?!).

Việc tên hãng hàng không Vietjet Air bỗng dưng xuất hiện "biến" hàng loạt những tấm áp phích tuyên truyền ngày kỷ niệm trọng đại của đất nước thành những tấm quảng cáo cho hãng hàng không này trên một số tuyến đường trọng điểm giữa Thủ đô khiến không ít người đặt ra câu hỏi phải chăng có sự khuất tất ở trong đó?.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu