Audi gây tai nạn tại sân bay Tân Sơn Nhất khi đang đón ca sĩ Hồ Ngọc Hà khiến 11 người nhập viện

0
Chia sẻ

Xe Audi A8L điều khiển vào nhà ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất để đón nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà vừa đáp xuống sân bay, bất ngờ gây tai nạn nghiêm trọng khiến 11 người bị thương.
Dân Trí đưa tin, khoảng 19h15 tối 10/2, chiếc xe Audi A8L biển số 51A-661.28 do Nguyễn Duy Tân (25 tuổi, ngụ Nhà Bè, TP. HCM) điều khiển vào nhà ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất, bất ngờ gây tai nạn nghiêm trọng khiến 11 người bị thương. Xác định bước đầu, chiếc xe vào sân bay để đón nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà vừa đáp xuống sân bay.

Theo đó, khi ca sĩ này vừa xách va li hành lý ra và chuẩn bị bỏ vào cốp sau xe thì bất ngờ chiếc xe đột ngột tăng tốc, chồm lên sảnh dành cho người đi bộ và lao vào đám đông hành khách đang đứng chờ xe ở đây.

Vụ việc 11 người bị thương phải nhập viện cấp cứu, trong đó có 5 người bị thương nặng, số còn lại bị xây xát, 2 xe ô tô khác cũng bị hư hỏng do chiếc Audi tông phải. Ngoài ra, 2 bảng quảng cáo trên sảnh cũng bị tông gãy. Chiếc xe chỉ dừng lại khi lao vào vỉa hè của sảnh chờ taxi bên phải. Riêng nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà do đang đứng phía sau xe nên không bị thương.

Audi gây tai nạn tại sân bay Tân Sơn Nhất khi đang đón ca sĩ Hồ Ngọc Hà khiến 11 người nhập viện - anh 1
Audi gây tai nạn tại sân bay Tân Sơn Nhất khi đang đón ca sĩ Hồ Ngọc Hà khiến 11 người nhập viện - anh 2

Hiện trường vụ tai nạn.

Trong diễn biến liên quan đến vụ việc, trao đổi với Tuổi Trẻ, giám đốc cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất Đặng Tuấn Tú cho biết các nhân viên an ninh sân bay đã huy động nhiều taxi chở các nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu, đồng thời báo Công an Q.Tân Bình vào lập biên bản, giữ lái xe và thu thập chứng cứ để làm rõ vụ việc.

Theo ông Tú, trước mắt nhân viên nhà ga đã đến các bệnh viện thăm hỏi và hỗ trợ mỗi nạn nhân 3 triệu đồng.

Trong tối 10/2, đại diện gia đình Hồ Ngọc Hà cũng đã đến bệnh viện hỗ trợ và túc trực bên các nạn nhân.

Audi gây tai nạn tại sân bay Tân Sơn Nhất khi đang đón ca sĩ Hồ Ngọc Hà khiến 11 người nhập viện - anh 3

Nhiều nạn nhân bị thương đang được điều trị tại bệnh viện.

Trên Dân Trí, theo lời khai ban đầu của tài xế Tân, nguyên nhân gây ra vụ tai nạn là do anh này quên cài thắng tay và nhấn nhầm chân ga nên hoảng loạn, không làm chủ được tình huống, gây ra vụ tai nạn nghiêm trọng.

Nguồn tin Tuổi Trẻ cho biết Tân vừa lái xe Audi A8L được hơn một tháng. Chiếc xe gây tai nạn đăng kiểm ngày 10/6/2014, hết hạn ngày 9/12/2015 và đã được bảo dưỡng định kỳ tháng 1/2015.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu