Bà hỏa thiêu rụi tiệm cắt tóc, 7 người tử vong

0
Chia sẻ

Cháy lớn xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng 16/8 đã thiêu rụi một tiệm làm tóc trên đường Nguyễn Trãi (Tp.HCM), khiến 7 người tử vong, trong đó có 3 trẻ em.
Bà hỏa thiêu rụi tiệm cắt tóc, 7 người tử vong - anh 1

Hiện trường vụ cháy khiến 7 người mắc kẹt, trong đó có 3 trẻ em.

Rạng sáng ngày 16/8, một số người đi đường phát hiện có cháy tại khu vực tầng trệt của tiệm cắt tóc Lan Anh (số 416, Nguyễn Trãi, phường 8, quận 5, TPHCM). Tại thời điểm đó, mọi người trong nhà đều đang ngủ say, cửa khóa trong.

Một số người dân đã huy động bình chữa cháy mini đến dập lửa nhưng không thể khống chế đám cháy do cửa sắt khóa kín.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC TPHCM đã được điều động đến hiện trường triển khai phá cửa dập lửa đồng thời cứu hộ, tìm kiếm các nạn nhân đang bị mắc kẹt bên trong căn nhà.

Bà hỏa thiêu rụi tiệm cắt tóc, 7 người tử vong - anh 2

Một đoạn đường Nguyễn Trãi được CSGT và công an phường phong tỏa phục vụ công tác tìm kiếm nạn nhân vụ cháy.

Một đoạn đường Nguyễn Trãi được CSGT và công an phường phong tỏa phục vụ công tác tìm kiếm nạn nhân. Tuy nhiên, phía bên trong tiệm tóc chứa nhiều đồ đạc chất dễ cháy đã gây khó khăn cho các chiến sĩ.

Đến 6h sáng có 4 thi thể được di chuyển ra ngoài, bên trong còn ít nhất 3 người bị mắc kẹt trong đống đổ nát. Tại hiện trường lực lượng cứu hộ đang nỗ lực tìm kiếm trong đống đổ nát.

Một người quen của chủ nhà bị cháy cho biết, 7 người bên trong nhà gồm vợ chồng hai anh em, ba đứa cháu. Đến thời điểm này, 7 người mắc kẹt là chính xác.

Xem thêm: Hà Nội: Cháy nổ dữ dội ở kho chứa cồn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu