Bé 10 tuổi bị bạo hành: 2 năm qua mẹ đẻ nhiều lần tìm gặp con mà không được

PV 0
Chia sẻ

Bé Gia Kh. trong vòng tay người thân

(Ngày Nay) - Tại cơ quan Công an, Trần Hoài Nam - bố đẻ của cháu Kh bị đánh suốt thời gian dài đã hoảng loạn, sợ hãi chạy về nhà ông bà bình thản khai, do bực tức con trai nghịch ngợm lâu ngày nên đánh đập con suốt ngày. Hậu quả là Kh bị gãy xương sườn, rạn sọ não.

Người bố này cho biết, cháu Trần Gia Kh. quá nghịch, đi vệ sinh xong cuộn vào giấy cất vào trong tủ, mẹ kế sắc thuốc uống cháu cho đất vào trong ấm thuốc… dù đã được nhắc nhở nhiều nhưng cháu Gia Kh. vẫn tái diễn các hành vi tương tự.

Người đàn ông này cho rằng, do dồn nén lâu ngày nên mới dẫn đến các hành động trên. Nam thừa nhận đã sử dụng nhiều móc áo cuộn tròn lại thành một chiếc roi sắt để đánh đập con. Ban đầu người cha bắt con mình nằm úp mặt xuống đất rồi thẳng tay đánh đập. Khi cháu bé sợ hãi đứng dậy, Nam lại bắt cháu đứng sát tường và tiếp tục bạo hành. Nơi đánh đập cháu Kh. diễn ra ở phòng khách và khu vực bếp nấu nướng của phòng trọ.

Tối 5/12, khi bị đánh quá dã man, cháu Trần Gia Kh. bất ngờ tìm về nhà bà nội ở đường Hoàng Hoa Thám (phường Ngọc Hà, quận Ba Đình) trong tình trạng hoảng sợ, sút cân trầm trọng. Ngay sau đó, cháu bé được người thân đưa đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe, tâm lý. Người thân của cháu Gia Kh. cho biết, trước đây, cháu bé nặng gần 40kg nhưng giờ chỉ còn hơn 20kg. Theo lời kể của cháu Gia Kh., thời gian ở với bố đẻ và mẹ kế, cháu thường xuyên bị đánh. Hiện tại bé trai đang được mẹ ruột chăm sóc tại nhà. Trên mặt bé vẫn đầy thương tích sau những gì người cha của mình gây ra.

Mẹ đẻ cháu Kh - chị Nguyễn Thị N. (SN 1983, ở Phùng Hưng, Hà Nội) chia sẻ với báo chí, suốt 2 năm qua chị đã cố gắng tìm gặp con nhiều lần mà không được, chị cố gắng liên lạc nhưng cũng không thành. Đến ngày 5/12 vừa qua thì nhận được tin nhắn báo phải đến đón con ngay.

Hiện mẹ đẻ cháu Kh đang được các cơ quan chức năng mời đến để làm rõ những hành vi liên quan đến vụ bạo hành này.

Tổng hợp

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu