Tin Mới

Bé trai bị điện giật tử vong trong ngày đầu đi học

(Ngày Nay) - Địa phương cũng đã hỗ trợ 5 triệu đồng chia sẻ với gia đình nạn nhân. Nguyên nhân xảy ra vụ việc trên đang được Công an huyện Thăng Bình điều tra, làm rõ.

Chiều 29/8, trao đổi với PV báo Thanh niên, ông Lê Thông – Chủ tịch xã Bình Phục (H.Thăng Bình, Quảng Nam) cho biết, bé trai H.T.T (SN 2014, trú xã Bình Phục) bị điện giật tử vong trong ngày đầu đi học tại trường mầm non đóng trên địa bàn. 

Trước đó, báo Vietnamnet đưa tin, vào lúc 7 giờ 30 cùng ngày, bé T. được bố mẹ đưa đến trường mầm non Bình Phục để học. Trong lúc nô đùa, không hiểu sao cháu T. bị điện giật. Sau đó, các giáo viên đã phát hiện, rồi đưa  đến bệnh viện cấp cứu, nhưng sau đó đã tử vong.

Theo báo Lao động, nguyên nhân ban đầu được xác định là do bảo vệ trường kéo một dây điện từ trong phòng học ra để thắp sáng công trình đang xây dựng vào ban đêm. Tuy nhiên, người này đã không ngắt điện khi sáng ra nên đã dẫn đến sự cố đáng tiếc.

Bé trai bị điện giật tử vong trong ngày đầu đi học - ảnh 1

 Trường mầm non Bình Phục nơi xảy ra vụ điện giật. (Ảnh: Lê Bằng)

Lãnh đạo xã Bình Phục cho biết, điểm trường này đang trong giai đoạn hoàn thiện, mới nhận trẻ được 3 ngày thì xảy ra sự việc đau lòng.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an xã Bình Phục phối hợp với Công an huyện Thăng Bình có mặt làm việc với lãnh đạo trường và gia đình nạn nhân.

Nguồn tin báo Tiền phong cho hay, hiện thi thể nạn nhân đã đưa về nhà để gia đình an táng. Địa phương cũng đã hỗ trợ 5 triệu đồng chia sẻ với gia đình nạn nhân. Nguyên nhân xảy ra vụ việc trên đang được Công an huyện Thăng Bình điều tra, làm rõ.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo