Tin Mới

Bé trai trọng thương vì bị 15 viên đạn hoa cải "găm" vào chân

Bị các mảnh đạn hoa cải găm vào khắp chân, bé trai 4 tuổi khóc thét lên vì sợ hãi. Ngay sau đó, bé được đưa vào viện cấp cứu.

Ngày 23/6, tin tức từ Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng cho biết, một bé trai bốn tuổi phải nhập viện cấp cứu vì 15 viên đạn hoa cải ‘găm’ ở chân gây trọng thương.

Nạn nhân được xác định là bé Chu Hải Nam (SN 2010, con trai anh Chu Anh Tấn, trú tại thôn Chinh Thưởng, Thủy Nguyên, Hải Phòng).

Bé trai trọng thương vì bị 15 viên đạn hoa cải "găm" vào chân - anh 1
Ảnh chụp X-quang thương tích của bé Nam

Trước đó, vào trưa ngày 22/6, một nhóm người tập trung đến ăn cơm ở nhà anh Chu Anh Tấn (ở xã Thiên Hương, Thủy Nguyên, Hải Phòng). Trong bữa ăn, một người tên M. to tiếng cãi vã với mọi người rồi bỏ về trước. Một lúc sau, các thành viên còn lại trong nhóm cũng giải tán.

Sau khi khách về hết, anh Tấn kéo cửa xếp để nghỉ trưa thì bất ngờ một tiếng súng vang lên. Hàng loạt viên những viên đạn nhỏ lao về phía bố con anh Tấn.

Do đứng ở gần cửa nên bé Nam bị la liệt các mảnh đạn găm ở chân khiến bé phải khóc thét lên vì sợ hãi. Đến 16h cùng ngày, Nam được đưa đến cấp cứu tại bệnh viện Trẻ em Hải Phòng.

Các bác sĩ chẩn đoán bé Nam bị đa vết thương vùng cẳng bàn chân trái với khoảng 15 viên đạn, kích thước khoảng 0,5cm.

Theo nhận định của các các bác sỹ xác định tại đây, bé Nam bị thương do súng bắn đạn hoa cải. Ngay sau đó, bé Nam đã được chuyển lên viện Nhi Trung ương để tiếp tục điều trị do vết thương khá nghiêm trọng.

Hiện công an huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc, đưa hung thủ ra chịu tội trước pháp luật.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo