Bị bắt xe vi phạm, người đàn ông châm lửa đốt xe máy

0
Chia sẻ

Bị bắt xe vì vi phạm giao thông, người đàn ông xin tổ công tác tha nhưng không thành liền mở khóa xăng của xe máy và dùng bật lửa tự đốt xe ngay trước bốt giao thông.

Theo tin tức trên Dân trí, sự việc trên xảy ra vào khoảng 9h sáng ngày 11/1, tại ngã tư nút giao thông đường Lý Thường Kiệt giao cắt đường Hai Bà Trưng, thuộc địa phận phường Hai Bà Trưng, thành phố Thái Bình.

Vào khoảng thời gian trên, một người đàn ông trung niên điều khiển chiếc xe máy chạy theo hướng Cầu Bo đi thành phố Thái Bình. Khi đến ngã tư nút giao thông đường Lý Thường Kiệt giao cắt đường Hai Bà Trưng, người đàn ông này đã rẽ phải mà không có tín hiệu xin đường. Phát hiện người đàn ông điều khiển chiếc xe máy trên vi phạm luật giao thông nên một tổ công tác Cảnh sát giao thông (CSGT) thành phố Thái Bình đã ra hiệu lệnh dừng xe và kiểm tra giấy tờ của người đàn ông này.

Bị bắt xe vi phạm, người đàn ông châm lửa đốt xe máy - ảnh 1

Chiếc xe bốc cháy ngùn ngụt do người đàn ông châm lửa đốt.

Sau khi cảnh sát giao thông thông báo lỗi và đề nghị người đàn ông điều khiển xe máy cho kiểm tra giấy tờ liên quan, người này không xuất trình được đăng ký xe và giấy phép lái xe và cố gắng "xin tha". Khi tổ công tác từ chối rồi đưa chiếc xe vi phạm lên vỉa hè, người đàn ông này đã mở khóa xăng của xe máy và dùng bật lửa tự đốt chiếc xe máy của mình.

Trước hành xử bất ngờ của người đàn ông, các CSGT đã chạy đi mượn bình cứu hỏa mini để dập tắt đám cháy nhưng do đám cháy đã bốc lớn nên khi ngọn lửa tắt, chiếc xe đã biến dạng, hư hỏng nặng.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

BTV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu