Tin Mới

Bị dây điện rơi trúng, 4 công nhân tử vong tại chỗ

(Ngày Nay) - Khi đang thi công dựng cột điện bê tông, không may xảy ra tai nạn khiến đường dây điện 35kv rơi xuống phía nhóm 6 công nhân, 4 người đã tử vong tại chỗ, 2 người còn lại bị thương nặng.

Ảnh minh họa.

Chiều 26/6, 6 công nhân khi thi công dựng cột cho đường dây của một tập đoàn viễn thông  tại xã Hạ Sơn (huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An) bất ngờ va vào đường dây điện 35KV khiến 4 người tử vong tại chỗ, 2 nạn nhân khác bị thương nặng.

Công ty Điện lực tỉnh Nghệ An cho biết không được báo về việc thi công cột viễn thông để có thể cắt điện trước hoặc có các phương án đề phòng rủi ro khác. Đường dây này cung cấp điện cho nhà máy Công ty TNHH Masan Nutri–Farm (N.A) thuộc Masan Group, báo Zing.vn đưa tin.

Theo thông tin từ báo An ninh Thủ đô, trong quá trình làm, cột bê tông không may đổ đè đứt đường dây điện 35KV cung cấp điện cho một nhà máy gần đó. Sự cố đã khiến dây điện bị đứt rơi trúng nhóm công nhân đang làm. Hậu quả làm anh Trương Minh Tuấn (34 tuổi); anh Bùi Văn Tý (41 tuổi); anh Trương Văn Toàn (37 tuổi) và anh Trương Văn Quân (32 tuổi) bị điện giật tử vong tại chỗ và 2 công nhân khác bị thương.

Ngay khi sự việc xảy ra, người dân đã đưa 2 nạn nhân bị thương đến bệnh viện cấp cứu. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương nhanh chóng có mặt để động viên và chia buồn với các gia đình nạn nhân.

Được biết, các nạn nhân đều trú tại xã Hạ Sơn, huyện Quỳ Hợp. Trong đó có anh Trương Minh Tuấn là cán bộ địa chính của xã.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo