Bị phát tán ảnh nóng trong nhà nghỉ: Chủ tịch xã lên tiếng thanh minh

Huy Vũ 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Khi những hình ảnh "nóng" của ông Phương cùng thông tin ông hành hung con nuôi được lan truyền trên mạng, ngay lập tức chính quyền huyện Vĩnh Bảo đã vào cuộc tiến hành điều tra

 "Tôi mệt nên vào nhà nghỉ để nghỉ chứ không phải mua dâm như trên mạng đồn thổi" 

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh ông Phương khỏa thân trong nhà nghỉ. Tiếp đó là một clip ghi lại cảnh anh Đinh Văn Hùng (SN 1995, ở Mỹ Đức, Hà Nội) bị thương ở vùng mặt và vùng trán, đang được các bác sĩ sơ cứu viết thương có liên quan đến ông Phương.

Bị phát tán ảnh nóng trong nhà nghỉ: Chủ tịch xã lên tiếng thanh minh - ảnh 1Hình ảnh của ông Phương trong nhà nghỉ bị nghi là đang mua dâm. Ảnh: Dân trí

Trao đổi với báo Vietnamnet, ông Phương xác nhận hình ảnh đó là mình nhưng chỉ vào nhà nghỉ để nghỉ trưa. "Tôi mệt nên vào nhà nghỉ để nghỉ chứ không phải mua dâm như trên mạng đồn thổi", ông Phương nói.

Theo lời ông Phương, do có việc ngày 5/8 ông lên TP Hải Phòng. Trong ngày, anh Đinh Văn Hùng có gọi điện rủ ông về Tiên Lãng chơi. Ông Phương nhận lời, ăn cơm trưa xong thì ông cùng anh Hùng vào nhà nghỉ Như Quỳnh tại thị trấn Tiên Lãng để nghỉ. Lúc này, ông Phương đi tắm, khi đi ra khỏa thân thì Hùng chụp ảnh.

Hôm sau (6/8), Hùng về thôn 5, xã Lý Học và phát tán hình ảnh khỏa thân của ông Phương cho một số người. Từ đó, ảnh khỏa thân của ông Phương bị phát tán trên mạng xã hội với nội dung thuê nhà nghỉ để mua dâm.

Biết chuyện, ông Phương gọi điện nói Hùng về nhà mình để giải thích. Tại đây, do quá bức xúc, con trai ông Phương đã xô xát với anh Hùng.

"Tôi không hề đánh anh Hùng, thương tích ở đầu và trán là do anh Hùng xô xát với con trai tôi và dân làng. Chuyện đã được giải quyết ổn thoả", ông Phương cho biết.

Công an đang vào cuộc điều tra người tung tin đồn trên mạng 

Trao đổi với báo Dân trí, ông Phương cho biết chủ tài khoản Facebook đã chia sẻ những hình ảnh cùng thông tin sai sự thật nhằm lăng mạ, bôi nhọ ông là một người dân sinh sống trên địa bàn xã Lý Học.

“Người này là một trong hàng chục hộ dân chưa nhận tiền đền bù để bàn giao đất cho dự án vì cho rằng mức đền bù chưa thỏa đáng…”, ông Phương nói thêm.

Cũng theo ông Phương, ngay sau khi vụ việc xảy ra, ông đã báo cáo với Đảng ủy xã Lý Học và lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Vĩnh Bảo.

Ông cho rằng, việc đưa hình ảnh ông lên mạng xã hội cùng những lời lẽ không đúng sự thật ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, danh dự của ông và làm cuộc sống của gia đình ông xáo trộn trong những ngày qua. Tuy nhiên hiện ông chưa gửi đơn tố cáo người phát tán vì nể tình làng, nghĩa xóm.

.Hiện vụ việc đang được Công an huyện Vĩnh Bảo vào cuộc làm rõ.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu