Bí thư xã bôi nhọ, vu khống lãnh đạo UBND huyện

Theo Đại đoàn kết - 0
Chia sẻ

Bị can Chu Trọng Tấn bị bắt vì hành vi vu khống, bôi nhọ người khác.

(Ngày Nay) - Do chưa đáp ứng được nguyện vọng cá nhân, huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã đã vu khống, bôi nhọ và xúc phạm đối với một lãnh đạo thuộc UBND huyện Quảng Xương, Thanh Hóa.
Thông tin từ lực lượng Công an tỉnh Thanh Hóa ngày 3/3, cho biết: Ngày 2/3, Cơ quan An ninh điều tra Công an Thanh Hóa đã thi hành Lệnh bắt tạm giam 2 tháng đối với Đinh Trọng Tấn, 37 tuổi, ở thị trấn Quảng Xương, huyện Quảng Xương, hiện là huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Quảng Lĩnh, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa
Tấn đã có hành vi vu khống, bôi nhọ, xúc phạm lãnh đạo huyện Quảng Xương.
Theo tài liệu thu thập của lực lượng an ninh: Do chưa đáp ứng được nguyện vọng cá nhân, Đinh Trọng Tấn đã vu khống, bôi nhọ và xúc phạm đối với một lãnh đạo thuộc UBND huyện Quảng Xương. Trước tình hình trên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo Cơ quan An ninh điều tra khẩn trương vào cuộc để điều tra, làm rõ.
Sau khi củng cố hồ sơ, tài liệu, Cơ quan an ninh điều tra Công an Thanh Hóa đã có đủ chứng cứ kết luận hành vi của Đinh Trọng Tấn là vi phạm pháp luật.
Căn cứ quy định của Bộ Luật tố tụng hình sự, Cơ quan An ninh điều tra đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, đồng thời ra Lệnh bắt tạm giam 2 tháng đối với bị can Đinh Trọng Tấn để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu