Biển Cửa Lò đón hơn 15 vạn du khách trong 4 ngày nghỉ lễ

Theo Tiền Phong - 0
Chia sẻ

Hơn 15 vạn du khách đến với biển Cửa Lò trong 4 ngày qua.

(Ngày Nay) - Sau 4 ngày khai mạc lễ hội du lịch biển Cửa Lò 2017, đã có hơn 15 vạn lượt khách đến với thị xã du lịch này. Bãi biển luôn tấp nập, nhà hàng, khách sạn chật kín.

Thời tiết trong những ngày nghỉ lễ nắng nóng, nhiệt độ cao khiến nhu cầu của người dân tìm một bãi biển để nghỉ mát tăng cao. Biển Cửa Lò là một trong những bãi biển đẹp bậc nhất miền Trung nên nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng cho du khách thập phương.

Theo số liệu từ UBND Thị xã Cửa Lò, sau 4 ngày khai trương đã có hơn 15 vạn lượt khách đến với đô thị biển này. Khách sạn trên địa bàn “cháy” phòng, nhà hàng luôn kín chỗ.

Theo ghi nhận, từ ngày 29/4 đến 2/5, trên những cung đường thuộc địa bàn thị xã Cửa Lò, số lượng phương tiện tăng đột biến, nhất là vào các buổi chiều. Lực lượng công an, CSGT được huy động tối đa để đảm bao an ninh trật tự tránh tình trạng ùn tắc.

Biển Cửa Lò đón hơn 15 vạn du khách trong 4 ngày nghỉ lễ - ảnh 1 

Trên bãi biển dài gần 10km, hàng vạn du khách đủ mọi lứa tuổi tắm biển, vui chơi tạo không khí vui nhộn, tấp nập. Nhà hàng, khách sạn chật kín, nhiều du khách sau khi tắm biển xong phải điều khiển xe 5km mới tìm được nhà hàng còn chỗ ngồi. Các dịch vụ áo phao, đồ bơi rất đắt hàng. Nhiều trò chơi thiết thực được tổ chức như bơi, lặn, bóng chuyền bãi biển... Bảng giá tại nhà hàng được niêm yết, ổn định.

Để đảm bảo an toàn cho du khách khi tắm biển, UBND Thị xã Cửa Lò, lực lượng cứu hộ, cứu nạn Bộ đội biên phòng luôn có mặt, túc trực. Các tổ đội được phân chia địa điểm sẵn sàng ứng phó khi trường đáng tiếc xảy ra. Dự kiến trong những ngày tới, số lượng du khách sẽ tiếp tục tăng lên. Đây là điều đáng mừng cho người dân thị xã biển.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu