Bình Dương: Kính của tòa nhà 5 tầng nổ lớn, nhiều người hoảng loạn

0
Chia sẻ

Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h35 sáng nay (19/4) tại tòa nhà Coffe Napoli 525 CMT8, khu phố 3, phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Sau một tiếng nổ lớn phát ra từ tòa nhà này, những mảnh kính văng tung tóe xuống vỉa hè khiến nhiều người đang chờ đèn đỏ trên đường hốt hoảng. Cùng lúc, cuộn khói khói đen kịt bốc ra từ ổ kính vỡ ở khu vực tầng 3 của tòa nhà. Một số người ở tầng một, nơi bán quán cà phê, hoảng loạn chạy ra.

Bình Dương: Kính của tòa nhà 5 tầng nổ lớn, nhiều người hoảng loạn - anh 1

Lực lượng chữa cháy tiếp cận nơi xảy ra vụ hỏa hoạn.

Ngay lập tức, người dân đã tri hô cho chủ nhà, người này kiểm tra thì phát hiện lửa đang bốc cháy trên tầng 3. Do việc kinh doanh chỉ tập trung ở tầng trệt và tầng 1 của tòa nhà nên không ai hay biết ngọn lửa bùng phát bên trên, chỉ khi nghe người xung quanh báo mới biết.

Đám cháy xảy ra ngay giao lộ khu trung tâm. Hàng chục cảnh sát giao thông và lực lượng địa phương đã phong tỏa cả khu vực để phục vụ công tác dập lửa. Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương điều xe thang tiếp cận từ khu vực kính vỡ để khống chế đám cháy, không cho lan rộng.

Bình Dương: Kính của tòa nhà 5 tầng nổ lớn, nhiều người hoảng loạn - anh 2

Những mảnh kính vỡ văng tung tóe khắp vỉa hè

Đến 11h25, sau gần một giờ phun nước xối xả của 5 xe chữa cháy, lửa được dập tắt. Hỏa hoạn không có thương vong về người, song đã thiêu cháy nhiều vật dụng ở khu vực tầng 3.

Nguyên nhân và thiệt hại đang được điều tra, làm rõ.

>>> Xem thêm:

Nghệ An: Công trình hơn chục tỷ đồng chưa kịp bàn giao đã sập đổ!

Dưa hấu rớt giá, người trồng trắng tay

Xử lý nước thải đô thị cần triệt để hơn


Hải Đăng (th)Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu