Tin Mới

Cà Mau: Hỏa hoạn trong đêm thiêu rụi cơ nghiệp của 5 hộ gia đình

(Ngày Nay) - Đám cháy xảy ra trong đêm, rất may không có thiệt hại nào về người, tuy nhiên lửa đã thiêu rụi 5 căn nhà của các hộ gia đình buôn bán, gây thiệt hại hàng tỷ đồng.

Hình ảnh cắt ra từ clip vụ việc.

Tối 1/6, cả khu dân cư ở khóm 7, thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) hỗn loạn khi khói lửa bất ngờ bốc lên từ căn nhà bán tạp hóa rồi nhanh chóng lan sang 4 căn liền kề.

Hàng trăm người dân hô hoán cùng nhau chữa cháy, song bất thành. Toàn bộ 5 căn nhà cùng nhiều tài sản có giá trị, ước hơn 5 tỷ đồng bị thiêu rụi chưa đầy một giờ.

Trao đổi với báo VnExpress, Phó chủ tịch UBND thị trấn Sông Đốc Lâm Văn Phú cho biết, dãy nhà chứa các chất dễ cháy như thùng xốp, đồ nhựa… nên lửa bùng phát rất nhanh, tạo thành đám cháy lớn. Rất may không thiệt hại về người.

Hàng chục cảnh sát và xe cứu hỏa chuyên dụng được huy động cùng người dân tham gia dập lửa, nhưng hơn 3 giờ sau đám cháy mới được khống chế hoàn toàn.

"Rất may ngọn lửa được khống chế kịp thời, nếu không thì hậu quả còn lớn hơn vì hỏa hoạn nằm gần khu dân cư sầm uất của thị trấn", người dân nói.

Cà Mau: Hỏa hoạn trong đêm thiêu rụi cơ nghiệp của 5 hộ gia đình - ảnh 1Ngọn lửa bốc cao do gặp các vật dụng bắt lửa. Ảnh: Dân trí
Vụ cháy làm 5 căn nhà bị thiêu rụi, gồm nhà bà Trần Thị Út Ni (bán tạp hoá), ông Trần Quốc Anh (bán tạp hoá), ông Trần Văn Tố (bán tạp hoá, điện gia dụng), ông Trần Văn Hạt (bán tạp hoá) và ông Trần Thanh Truyền (cho người khác thuê bán phở).

Ngoài ra, còn có 2 căn nhà bị ảnh hưởng là nhà của ông Cao Văn Cường (làm trang điểm, uốn tóc) và nhà ông Nguyễn Văn Điểm (để trống).

Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người; ước tính tổng thiệt hại tài sản là hơn 5 tỷ đồng, theo Dân trí.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo