Cần Thơ: Bé trai bị khó thở sau khi mặc áo xuất xứ Trung Quốc

0
Chia sẻ

Một bé trai 8 tuổi ở Cần Thơ sau khi mặc áo đã xuất hiện triệu chứng bị choáng, khó thở. Sau khi kiểm tra, bên trong áo được gắn một vật thể điện tử kỳ lạ.

Bà Châu Thị Giấy (sinh năm 1956, ngụ tại Chợ Xuân Khánh, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) cho biết, trưa ngày 22/2 cháu ngoại của bà là Trương Ngọc Minh (8 tuổi, học sinh lớp 3) thấy tức ngực, muốn ngất xỉu và phát hiện bên trong lớp áo phía trước ngực mà cháu đang mặc có một vật cứng nên báo cho bà biết.

Bà Giấy cởi chiếc áo ra kiểm tra thì phát hiện bên trong áo phía trước ngực có một vật cứng. Do vật lạ nằm giữa hai lớp vải và được may cẩn thận nên bà Giấy phải dùng dao rạch áo lấy ra.

Bà Giấy nhờ hàng xóm kiểm tra và đã phát hiện một thiết bị điện tử, bên trong có một cục pin bằng kim loại, được bọc cẩn thận bằng bao nilon chống thấm nước.

“Ngay sau đó, tôi dùng dao rạch 2 lớp áo lấy vật lạ ra. Vật lạ này có màu vàng, giống như một thiết bị điện tử, bên trong có gắn một cục pin tròn bằng đầu ngón tay được bọc cẩn thận bằng bao nilon. Nghi vật thể lạ này là thủ phạm gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cháu Minh nên tôi thông báo để mọi người đề phòng và trình báo ngành chức năng”, bà Giấy cho biết.

Cũng theo bà Giấy, đây là chiếc áo dạng thun dài tay, màu đen có hoa văn, trên cổ áo có tem nhãn với dòng chữ “made in China”. Chiếc áo nêu trên là do gia đình mua cho cháu Minh mặc nhưng chưa nhớ đã mua ở đâu.

Ngày 22/2, Công an phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều (TP.Cần Thơ) đã lập biên bản, thu giữ chiếc áo và vật thể lạ có gắn pin để xác minh làm rõ xem có ảnh hưởng đến sức khỏe không.

B.M

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu