Cháy kinh hoàng ở tòa nhà Toyota Mỹ Đình

0
Chia sẻ

Ngọn lửa bùng lên ở tầng 6 của tòa nhà Toyota Mỹ Đình khiến người dân vô cùng hoảng sợ.

Khoảng 9h10 phút sáng nay 10/1, tại tầng 6 của tòa nhà Toyota Mỹ Đình đột nhiên xảy ra hỏa hoạn. Ngọn lửa bốc khói nghi ngút khiến người dân của tòa nhà chạy tán loạn.

Theo ghi nhận của PV Báo Người Đưa Tin, lúc này người dân đã được sơ tán ra bên ngoài, tuy nhiên nhiều người chạy vào thang máy nên có tình trạng kẹt thang máy.

Cháy kinh hoàng ở tòa nhà Toyota Mỹ Đình - ảnh 1

Chị Hương, nhân viên văn phòng làm tại tòa nhà – người bị mắc kẹt trong thang máy vừa được cứu ra ngoài cho biết: “Lúc đó mình rất sợ, cảm giác như phim hành động vậy”.

Theo người dân làm việc tại đó kể lại: Ngọn lửa cháy ở khu vực kỹ thuật, cháy bông rồi men theo đường ống lên trên. Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể của đám cháy.

Tới 10h2', người dân vẫn tiếp tục được di tản và chờ cơ quan chức năng dập tắt đám cháy.

Cháy kinh hoàng ở tòa nhà Toyota Mỹ Đình - ảnh 2

Anh Tất Thắng, nhân viên văn phòng làm tại tòa nhà nhớ lại: "Vụ hỏa họa xảy ra lúc gần 9h. Khi đó, tôi không thấy còi báo cháy nên vẫn ung dung làm việc. Lúc sau, thấy ồn ào, tôi mới ngó qua cửa sổ và thấy khói bốc lên nghi ngút. Hoảng sợ quá, chúng tôi mới vội vã bỏ lại đồ đạc để chạy bằng thang bộ xuống".

Anh này cũng cho biết, một số người vì hoảng loạn đi thang máy nên bị kẹt.

Được biết, tòa nhà Toyota mỹ đình gồm nhiều văn phòng của các công ty khác nhau, sự việc xảy ra vào ngày nghỉ nên không có nhiều người đi làm.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu