Cháy lớn ở xưởng may, huy động hàng trăm chiến sĩ PCCC dập lửa

0
Chia sẻ

Ngọn lửa bất ngờ bùng cháy và lan rộng khiến cảnh sát phải huy động 20 xe chữa cháy và hàng trăm cán bộ, chiến sĩ PCCC đến dập lửa.

Tới tối ngày 17/3, hàng trăm chiến sĩ PCCC vẫn đang tích cực cứu hỏa tại công ty Hoa Bửu (số 902, quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TP.HCM).

Vụ cháy trên xảy ra vào khoảng 17h, khi đám cháy bùng phát tại khu vực nhà kho của hai công ty là Hoa Bửu và Hoa Dương, quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TP.HCM.

Lúc này, đa phần công nhân công ty lúc này đã nghỉ ca, đám cháy bùng phát không được phát hiện. Cho tới khi lửa cháy dữ dội mọi người với phát hiện và truy hô dập lửa nhưng không thành.

Cháy lớn ở xưởng may, huy động hàng trăm chiến sĩ PCCC dập lửa - ảnh 1

Tới hơn 18h, đám cháy vẫn bốc lên nghi ngút

Bên trong công ty chứa các vật liệu dễ cháy như: bông gòn, nhựa... nên bùng phát nhanh hơn. Mái tôn, nhiều mảng tường nhà kho đổ sập.

Tại hiện trường khói lửa vẫn bốc cao nghi ngút. Toàn bộ khu vực được ngắt điện phục vụ cho công tác chữa cháy. Gần 20 xe cứu hỏa cùng hàng trăm cán bộ chiến sĩ PCCC của quận Bình Tân, Tân Phú, quận 12 đang có mặt tại hiện trường để tiến hành chữa cháy.

Phùng Sơn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu