Cháy lớn tại bar Luxury Hà Nội: Hàng trăm người la hét, tháo chạy

0
Chia sẻ

Hiện chưa có con số thống kê cụ thể lượng khách có mặt tại quán bar thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn cũng như thiệt hại do đám cháy gây ra.

Khoảng 23h ngày 23/9 đã xảy ra vụ hỏa hoạn tại bar Luxury trên đường Yên Phụ, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội. Thời điểm xảy ra vụ việc, có rất nhiều người ở bên trong quán bar.

Cháy lớn tại bar Luxury Hà Nội: Hàng trăm người la hét, tháo chạy - anh 1

Khói bốc lên ngùn ngụt từ vị trí quán bar.

Theo một số người dân quanh khu vực xảy ra vụ hỏa hoạn, vời thời điểm trên, họ nghe thấy một tiếng nổ lớn, sau đó là tiếng la hét và tiếng bước chân chạy. Sau tiếng nổ khoảng 15 phút, lửa bốc cháy dữ dội, bao trùm cả quán.

Cháy lớn tại bar Luxury Hà Nội: Hàng trăm người la hét, tháo chạy - anh 2
Cháy lớn tại bar Luxury Hà Nội: Hàng trăm người la hét, tháo chạy - anh 3

Ngọn lửa hung dữ thiêu rụi quán.

Một lãnh đạo công an phường Yên Phụ cho biết, có khoảng 20 lượt xe của cảnh sát phòng cháy chữa cháy Tây Hồ, Hoàng Mai, Tứ Liên... cùng cả trăm chiến sĩ đã có mặt tại hiện trường, tích cực phun nước từ nhiều phía để dập lửa, cứu nạn và phong tỏa hiện trường.

Cháy lớn tại bar Luxury Hà Nội: Hàng trăm người la hét, tháo chạy - anh 4

Khoảng 20 xe cứu hỏa đã được huy động đến hiện trường chữa cháy.

Cùng với đó, cảnh sát giao thông, cơ động, công an, dân phòng phường Yên Phụ và các phường lân cận tạo thành một hàng rào an ninh bao trọn hai góc phố, ngăn phương tiện đi từ đường Nghi Tàm xuống chân đê, phố Yên Phụ và ngược lại.

Cháy lớn tại bar Luxury Hà Nội: Hàng trăm người la hét, tháo chạy - anh 5

Rất đông người dân đứng bên đường theo dõi sự việc.

Đến khoảng 2h sáng ngày 24/9, ngọn lửa cơ bản được khống chế nhưng ngay sau đó lại bùng cháy trở lại khiến lực lượng chức năng phải cho xe cứu hỏa quay lại tiếp tục chữa cháy. Khoảng 2h30 (24/9) ngọn lửa được dập tắt.

Cháy lớn tại bar Luxury Hà Nội: Hàng trăm người la hét, tháo chạy - anh 6

Sau khi ngọn lửa tạm thời được khống chế, quán bar gần như bị thiêu rụi.

Hiện chưa có con số thống kê cụ thể lượng khách có mặt tại quán bar thời điểm xảy ra vụ việc cũng như thiệt hại do đám cháy gây ra.

Luxury là quán bar khá nổi tiếng tại Hà Nội với diện tích lên đến hàng trăm m2. Lượng khách đến bar Luxury hàng đêm khá đông. Quán được thiết kế hai tầng, có cửa chính nằm trên mặt phố Yên Phụ, đối diện đường xuống khách sạn Thắng Lợi và gần Hồ Tây. Mặt sau của quán nhìn ra chân đê Nghi Tàm, hai bên hông là một tiệm rửa xe, bãi để xe và showroom ôtô - đều là những điểm dễ bắt cháy. Được biết, bar Luxury sắp kỷ niệm một năm hoạt động.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu