Cháy nhà lúc rạng sáng 13/8, người dân Sài Gòn tháo chạy

PV 0
Chia sẻ

Hiện trường vụ cháy (Ảnh: Pháp luật Tp HCM)

(Ngày Nay) - Một căn nhà trong con hẻm ở đường Bùi Viện, quận 1 bất ngờ bốc cháy khiến nhiều người dân và du khách hoảng loạn bỏ chạy.

Khoảng 0 giờ ngày 13/8 nhiều, người dân cạnh ngôi nhà nằm sâu trong hẻm số 84 đường Bùi Viện (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) phát hiện hỏa hoạn bùng phát dữ dội từ căn nhà 1 tầng nên hô hoán, kêu cứu.

Người dân huy động bình cứu hỏa, nước sinh hoạt để dập lửa nhưng do sức nóng và khói bốc lên dữ dội và hiện trường khó tiếp cận. Hỏa hoạn nhanh chóng bùng phát dữ dội và lan rộng. Thông tin được báo với lực lượng chuyên nghiệp.

Trong lúc đó, nhiều du khách Tây đang ăn uống ở trên đường Bùi Viện nghe thấy tiếng la hét, kêu cứu nên hoảng hốt bỏ chạy.

Cảnh sát PCCC quận 1 điều động 5 xe chữa cháy cùng hơn 40 chiến sĩ kết hợp cùng các đơn vị tại chỗ phong tỏa hiện trường, tiến hành chữa cháy. Tuy nhiên, do căn nhà cháy nằm sâu trong hẻm nên việc dập lửa gặp khó khăn.

Sau khoảng 30 phút, ngọn lửa cơ bản mới được khống chế, đề phòng cháy lan, cảnh sát vẫn túc trực dập lửa tàn.

Theo quan sát, căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn, mái tôn bị đổ sập. Hai xe máy dựng trước nhà cũng bị cháy xém. Người dân cho hay, căn nhà trên chứa hàng hóa như vỏ chai bia, và các vật dụng dễ cháy khác, trong lúc hỏa hoạn nơi này không có người.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

 

 

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu