Cháy nổ lớn tại xưởng gỗ 8.000m2, thiệt hại hàng tỷ đồng

0
Chia sẻ

Đang cố gắng dập lửa tại xưởng gỗ 8.000m2 thì công nhân nghe một tiếng nổ lớn nên đã cùng nhau tháo chạy và đồng thời báo cho cơ quan chức năng cứu hộ dập lửa.

Vào khoảng 9 giờ sáng ngày 13/4, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại khu xử lý sơn rộng 8000 m2 thuộc Công ty Bình Thắng (công ty chuyên sản xuất đồ gỗ) đóng ở địa bàn xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người, tuy nhiên, thiệt hại về tài sản có thể lên đến hàng tỷ đồng.

Cháy nổ lớn tại xưởng gỗ 8.000m2, thiệt hại hàng tỷ đồng - ảnh 1

Ngọn lửa bùng cháy dữ dội.

Tin ban đầu, vào thời gian trên hàng trăm công nhân đang làm việc tại khu vực xưởng phun sơn thì bất ngờ phát hiện ngọn lửa bùng cháy tại chỗ máy phun sơn.

Do xưởng chứa toàn đồ gỗ nên ngọn lửa nhanh chóng bùng cháy dữ dội, công nhân đã cố gắng dùng bình chữa cháy mini để dập lửa nhưng bất thành.

Cháy nổ lớn tại xưởng gỗ 8.000m2, thiệt hại hàng tỷ đồng - ảnh 2

Gần 10 xe chữa cháy được điều đến hiện trường

Đang cố gắng dập lửa thì họ nghe một tiếng nổ lớn nên đã cùng nhau tháo chạy và đồng thời báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã điều 10 xe chữa cháy cùng nhiều chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường dùng vòi rồng dập lửa. Đồng thời lực lượng CSGT, CSTT cũng đến điều tiết giao thông, giữ gìn an ninh trật tự.

Cháy nổ lớn tại xưởng gỗ 8.000m2, thiệt hại hàng tỷ đồng - ảnh 3

Thiệt hại có thể lên đến hàng tỷ đồng.

Một chiến sĩ cảnh sát PCCC cho biết, khu xưởng trên chứa rất nhiều sơn, gỗ nguyên liệu và gỗ thành phẩm có giá trị cao nên lửa bốc cao khiến công tác cứu hỏa gặp khó khăn, nhiều tài sản bị cháy rụi.

Vụ cháy may mắn không gây thiệt hại về người nhưng nhiều máy móc, trang thiết bị và các tài sản khác bị thiêu rụi, chưa xác định được cụ thể thiệt hại. Ước tính, với số máy móc, gỗ thành phẩm đã bị thiêu rụi trên thì thiệt hại có thể lên đến hàng tỷ đồng...

Nguyễn Nhâm

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu