Tin Mới

Chị đồng nát 'xoay người', nam thanh niên 'ôm trọn' hậu quả

(Ngày Nay) - Vụ việc xảy ra vào trưa ngày 2/7 ở TP. Hồ Chí Minh rồi được người dùng đăng tải lên mạng xã hội.

Đoạn clip ngắn quay lại bằng camera an ninh của một nhà dân gần đó sau đó được người dùng chia sẻ lên mạng xã hội vào trưa ngày 2/7.

Clip ghi lại diễn biến vụ việc thu hút hàng nghìn lượt xem sau chưa đầy một giờ đăng tải.

Theo những gì clip ghi lại, chị bán đồng nát đang cần mẫn đạp xe ven đường thì bất ngờ xoay người. Cú xoay người “định mệnh” của chị đã khiến cho nam thanh niên đi phía sau “lãnh trọn” hậu quả.

Thậm chí khi nam thanh niên ngã vật ra đường, chị bán đồng nát vẫn không hiểu chuyện gì đang xảy ra bởi chính chị cũng không thể ngờ rằng với cử động khẽ khàng ấy lại gây họa cho người đàn ông đi bên cạnh.

Vì chở hàng cồng kềnh kèm theo đó là một thanh phế liệu dài quá mức, chắn ngang cả con đường nên khi lưu thông trên đường, chiếc que đó “vô tình” chọc phải bụng của nam thanh niên đang điều khiển xe máy chạy ngay sau đó khiến anh này mất lái.

Chị đồng nát 'xoay người', nam thanh niên 'ôm trọn' hậu quả - ảnh 1
Chiếc xe bay vào lề đường.
Chị đồng nát 'xoay người', nam thanh niên 'ôm trọn' hậu quả - ảnh 2
Chị đồng nát 'xoay người', nam thanh niên 'ôm trọn' hậu quả - ảnh 3

Chị đồng nát 'xoay người', nam thanh niên 'ôm trọn' hậu quả - ảnh 4
 Diễn biến sự việc được camera ghi lại.

Kết quả là nam thanh niên ngã vật ra đường, xe máy tông lên vỉa hè, mũ bảo hiểm lăn lóc giữa đường. Vì giật mình và bị que phế liệu chọc vào bụng nên nam thanh niên cố dậy ôm bụng, lết nhanh vào vỉa hè với gương mặt đầy đau đớn.

Được biết vụ việc này xảy ra vào buổi trưa, đoạn đường khá vắng vẻ nên không gây ra hậu quả nghiêm trọng. 

Sự việc này cũng gióng lên một hồi chuông cảnh báo với tất cả những người làm nghề buôn bán đồng nát. Dẫu biết buôn bán phế liệu là nghề mưu sinh của người phụ nữ, song sự bất cẩn của chị cũng nhận nhiều chê trách vì gây nguy hiểm cho người khác.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo