Chính thức hủy quyết định bổ nhiệm ông Vũ Minh Hoàng

Huy Vũ 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Ngay sau khi ký quyết định hủy bổ nhiệm, ông Vũ Minh Hoàng không còn là người của BCĐ Tây Nam Bộ

Ngày 5/10, ông Sơn Minh Thắng, Phó trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo (BCĐ) Tây Nam Bộ đã ký quyết định hủy 3 quyết định liên quan đến việc tiếp nhận, bổ nhiệm ông Vũ Minh Hoàng, nguyên Phó vụ trưởng Vụ Kinh tế, theo Zing.vn đưa tin.

Chính thức hủy quyết định bổ nhiệm ông Vũ Minh Hoàng - ảnh 1 Ông Vũ Minh Hoàng khi được trao quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ. Ảnh: Zing

Cụ thể, ông Thắng quyết định hủy quyết định ban hành hồi tháng 6/2014 do ông Nguyễn Thanh Hải, Chánh văn phòng BCĐ Tây Nam Bộ, ký về việc tuyển dụng ông Vũ Minh Hoàng làm công chức. Trước đó ông Hoàng được tuyển dụng không thông qua thi tuyển, bố trí làm ở bộ phận Nghiên cứu - Tổng hợp, được hưởng 85% lương theo ngạch chuyên viên, thời gian tập sự 12 tháng.

Hủy quyết định ngày 24/7/2015 cũng do ông Nguyễn Thanh Hải ký, công nhận hết thời gian tập sự công chức và quyết định ngày 15/1/2016 do ông Nguyễn Quốc Việt, Phó trưởng BCĐ Tây Nam Bộ, ký điều động và bổ nhiệm ông Vũ Minh Hoàng giữ chức Phó vụ trưởng Vụ Kinh tế.

Theo ông Thắng, sau khi huỷ các quyết định trên, ông Vũ Minh Hoàng không còn là công chức, cán bộ thuộc BCĐ Tây Nam Bộ.

Trao đổi với báo Thanh Niên, ông Thắng cho biết sau khi ký quyết định nêu trên, ông đi họp ở Hà Nội nên có giao lại cho văn phòng triển khai quyết định trên cho ông Hoàng. Nếu ông Hoàng đã về nước thì mời ông Hoàng tới cơ quan để nhận quyết định.

“Hôm 3.10, tôi ra Hà Nội họp thì được Văn phòng Ban báo cáo là đã mời ông Hoàng vào triển khai quyết định vào hôm nay (ngày 5.10 – PV). Tuy nhiên, lúc nãy tôi gọi hỏi thì được báo là đã liên hệ nhưng ông Hoàng cho hay không vào Cần Thơ được mà cho địa chỉ để Văn phòng Ban gửi quyết định ra. Ngay trong chiều nay, Văn phòng đã gửi quyết định thu thu hồi và hủy đối với các quyết đình tuyển dụng, bổ nhiệm ông Hoàng cho ông này theo đường bưu điện”, ông Thắng cho biết thêm.

Cũng theo ông Thắng, với quyết định ông vừa ký thì ông Vũ Minh Hoàng không còn là công chức, cán bộ và là người thuộc Ban Chỉ đạo Tây Nam bộ. “Những việc liên quan ở Ban Chỉ đạo Tây Nam bộ còn rất nhiều nhưng phải chờ tôi họp ở trung ương về mới có thể giải quyết tiếp được”, ông Thắng nói thêm.

Tổng hợp

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu