Cô bé ung thư ở Hải Dương được làm tiếp viên Vietnam Airline

0
Chia sẻ

Mang trong người căn bệnh hiểm nghèo, Lê Nguyễn Khánh Linh - học sinh tiểu học Trường Sao Đỏ 2, Chí Linh, Hải Dương luôn ước mơ được một lần đi máy bay và sau này được trở thành tiếp viên hàng không.

Gần đây, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội (Fb, Zalo,...) liên tục chia sẻ câu chuyện một học sinh tiểu học mắc bệnh ung thư rất nặng đã được chương trình Điều ước thứ 7 của VTV3, Đài Truyền hình Việt Nam giúp hiện thực hóa ước mơ được một lần đi máy bay và trở thành nữ tiếp viên hàng không.

Nickname V.A, người đầu tiên chia sẻ câu chuyện này lên trang cá nhân cho biết, cô bé tên là Lê Nguyễn Khánh Linh, học sinh tiểu học Trường Sao Đỏ 2, Chí Linh, Hải Dương. Để giúp đỡ em thực hiện giấc mơ, Phòng Thông tin truyền thông của Vietnam Airlines và VTV3 đã phối hợp, đem đến cho em một bất ngờ nho nhỏ.

Cô bé ung thư ở Hải Dương được làm tiếp viên Vietnam Airline - ảnh 1

Được biết, chương trình đặc biệt này chưa phát sóng. Tuy nhiên, ngay khi được chia sẻ trên các trang mạng xã hội, nó đã có sức lan tỏa rất nhanh và khiến không ít người cảm động.

"Mang trong người một căn bệnh hiểm nghèo, nhìn khuôn mặt bé ngây thơ chưa từng biết mình hiện diện trên thế gian bao lâu nữa, con cười, con trả lời ... Làm cả ê kíp và tiếp viên đều khóc. Trên khoang C của máy bay, tiếng con nói về ước mơ run rẩy vì sức khỏe không tốt và tiếng khóc nghẹn của các cô tiếp viên Vietnam Airlines...", V.A viết trên trang cá nhân.

Ngay sau khi đăng tải, những bức ảnh cùng dòng chia sẻ của V.A nhanh chóng làm lay động trái tim của không ít cư dân mạng. "Tuyệt quá, nhìn ảnh em này mình lại nghĩ đến cậu bé ở Đà Nẵng được làm cảnh sát giao thông. Nếu em nhỏ nào bị ung thư cũng được hoàn thành một ước nguyện như thế này thì hay quá", nickname N.H nói.

Tương tự, một người dùng mạng khác chia sẻ: "Nghe bạn nói mình đã thấy cảm động quá. Chúc em ấy sẽ sớm bình phục, dù mình biết điều ấy thật khó khăn".

Trong hàng trăm, hàng ngàn các cháu bị mắc bệnh hiểm nghèo, xung quanh ta đâu đó, chỉ cần trong mỗi chúng ta, một câu nói, một lời động viên, một nghĩa cử đẹp, giúp các cháu có những ước mơ như huyền thoại. Mong sẽ có một phép màu sẽ đến với em!

Nghẹn lòng với giấc mơ trở thành tiếp viên của một học sinh tiểu học mắc bệnh hiểm nghèo !

Giây phút cả gia đình Linh xúc động khi bất ngờ được đoàn tụ trên máy bay

Nghẹn lòng với giấc mơ trở thành tiếp viên của một học sinh tiểu học mắc bệnh hiểm nghèo !

Linh được mặc áo dài và được làm tiếp viên hàng không trên khoang C của máy bay

Nghẹn lòng với giấc mơ trở thành tiếp viên của một học sinh tiểu học mắc bệnh hiểm nghèo !

Linh chụp ảnh cùng bố mẹ, em gái và ê-kíp giúp em thực hiện điều ước

Kim Cúc

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu