Cô gái chết bí ẩn, không mặc áo sau khi nhậu say

0
Chia sẻ

Do không biết bơi, lại có hơi men, chị Trang bị nước đưa ra giữa dòng rồi dần dần chìm xuống. Điều lạ là khi thi thể được đưa lên bờ trên người nạn nhân không mặc áo.

Vào ngày 10/5, một sự việc nghiêm trọng đã xảy ra trên địa bàn thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương khiến một người phụ nữ tử vong.

Tin tức ban đầu, vào khoảng trưa cùng ngày, chị Lê Thị Phương Trang (sinh năm 1987, ngụ thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) cùng với 3 người bạn khác gồm 2 nam, 1 nữ ngồi nhậu bên cạnh khu vực sông Cầu Ngang, khu phố Hưng Thọ, xã Hưng Định, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Trong lúc “chén chú, chén anh” ngà ngà, khoảng 15h30, nhóm của chị Trang nảy sinh ý định xuống sông tắm.

Cô gái chết bí ẩn, không mặc áo sau khi nhậu say - ảnh 1

Thi thể nạn nhân được đưa lên bờ

Do không biết bơi, lại đang trong tình trạng có hơi men, chị Trang bị nước đưa ra giữa dòng rồi dần dần chìm xuống. “Bạn nhậu’ của nạn nhân thấy vậy liền bơi tới cứu nhưng không kịp, chỉ đưa được nạn nhân lên bờ.

Người dân cho biết, khi được đưa lên chị Trang đã ngưng thở, nạn nhân không mặc áo, chỉ mặc mỗi quần đùi, bùn bám đầy trên cơ thể.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an thị xã Thuận An đã có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Ba người cùng nhậu với chị Trang được đưa về phường để lấy lời khai.

Được biết, nhà nạn nhân sống gần khu vực nơi xảy ra chuyện, nhóm bạn này cũng hay nhậu tại khu vực trên.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an điều tra, làm rõ.

Quỳnh Mai (tổng hợp)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu