Cô gái dùng “áo con” bịt mũi thoát khỏi đám cháy nói gì?

PV 0
Chia sẻ

Ảnh cô gái được cho là thoát khỏi đám cháy

(Ngày Nay) - Trên mạng xã hội đang lan truyền rất nhanh bức ảnh một cô gái dùng áo ngực bịt mũi chạy ra khỏi đám cháy tại quán karaoke 85 phố Nguyễn Khang, Cầu Giấy vào chiều ngày 17/9, kèm theo đó là những lời dè bỉu và cười cợt không nghiêm túc.
 

Ngày Nay xin đăng lại nguyên văn lời trần tình đầy bức xúc của một tài khoản FB, được cho là của cô gái trong bức ảnh này. Những lời trần tình của cô gái được rất nhiều người chia sẻ và thông cảm.

"Ngày hôm qua là một ngày quá nặng nề xảy ra với tôi, vừa thoát khỏi thần lửa trong gang tấc vừa đối mặt với bao lời dèm pha của người đời. Chuyện chẳng có gì khi một cô gái bình thường chạy thoát thân ra khỏi đám cháy, chỉ khác thường đám cháy ấy là quán karaoke và trên tay cô gái là một cái áo ngực.

Vâng, Tôi không làm gì vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật thì có gì sai? Phải chăng cứ làm việc ở quán karaoke là gái hư? Vậy các bạn có chắc là các bạn chưa từng đến một quán karaoke nào để hát hò với bạn bè? Có phải quán karaoke nào cũng xấu như hầu hết mọi người nghĩ? 

Có lẽ, cái sai trong mắt các bạn là trên tay tôi là cái áo ngực tôi úp trên mũi mình để thoát chết là sai. Có lẽ cái sai là những bạn nam người trần trùng trục chạỵ thoát thân là sai. Nếu các bạn là chúng tôi các bạn sẽ làm gì khi thoát khỏi đám cháy?

Các bạn cũng biết việc hít quá nhiều khói trong đám cháy sẽ gây ngạt nhanh hơn và một nguyên tắc thoát nạn rất quan trọng khi xảy ra cháy là cần lấy khăn thấm nước ướt che kín miệng và mũi để lọc không khí khi hít thở, tránh bị ngạt khói gây nguy hiểm.

Đám cháy ở quán tôi làm việc xảy ra quá nhanh, các bạn nhân viên nam lấy áo thấm nước che miệng, còn chúng tôi không thể cởi váy ra được nên không còn cách nào khác phải dùng chính áo ngực của mình để tự cứu lấy mình khi khói của đám cháy bắt đầu nghi ngút khắp căn nhà. Nếu các bạn theo dõi một số video về đám cháy nơi tôi làm việc, các bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy nhiều bạn gái bị sốc khí khi chạy ra khỏi quán.

Thoát khỏi cái chết quá may mắn cho tôi, nhưng không ngờ sự may mắn này lại biến tôi trở thành trò cười, sự chế giễu của cư dân mạng. Có lẽ nào tôi chết trong đám cháy ấy còn tốt hơn là may mắn sống đến bây giờ để nhận những lời miệt thị từ các bạn?"

Cô gái dùng “áo con” bịt mũi thoát khỏi đám cháy nói gì? - ảnh 1Tài khoản FB được cho là của cô gái thoát nạn trong đám cháy
Cô gái dùng “áo con” bịt mũi thoát khỏi đám cháy nói gì? - ảnh 2Lời trần tình trên FB của cô gái

Cô gái dùng “áo con” bịt mũi thoát khỏi đám cháy nói gì? - ảnh 3Rất nhiều bạn bè trên FB like động viên và thông cảm với cô gái

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu